pCloud – [Windows]

[ad_1]

pCloud là một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số và lưu trữ đám mây dựa trên đám mây, cung cấp quyền truy cập vào tất cả nội dung kỹ thuật số của bạn, bao gồm hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu và hơn nữa – mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Giữ tất cả các tệp quan trọng của bạn an toàn và tập trung ở một nơi. Bạn có thể chia sẻ với các thành viên trong nhóm, khách hàng, v.v. trên toàn cầu và cung cấp cho họ quyền truy cập và quyền được kiểm soát vào thư viện kỹ thuật số của bạn.
Nó có một giao diện thân thiện với người dùng, cho thấy rõ mọi thứ nằm ở đâu và làm gì. Phần mềm có sẵn cho nhiều nền tảng – thiết bị iOS và Android, Mac, Windows và Linux.
Bằng cách cài đặt pCloud trên máy tính của bạn (thông qua ứng dụng pCloud Drive trên máy tính để bàn), ứng dụng sẽ tạo ra một ổ đĩa ảo an toàn giúp mở rộng không gian lưu trữ cục bộ của bạn. Mọi thay đổi bạn thực hiện trong pCloud của bạn có thể được nhìn thấy ngay lập tức trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Tất cả các thiết bị của bạn được đồng bộ hóa ngay lập tức và bạn có quyền truy cập tệp trực tiếp vào bất kỳ bản cập nhật nào bạn thực hiện.
Tính năng mới nhất của pCloud Liên kết được gắn nhãn hiệu cho phép bạn tùy chỉnh các liên kết tải xuống với phong cách và logo của thương hiệu của bạn.
pCloud Crypto là mức bảo mật cao nhất cho các tệp của bạn. Bạn có thể lưu thông tin nhạy cảm và các tài liệu riêng tư của mình trên đám mây và để có chúng trên bất kỳ thiết bị nào. Không ai có quyền truy cập vào các tệp này, kể cả các quản trị viên của pCloud. Với mã hóa phía máy khách, các tệp của bạn được mã hóa cục bộ trên máy tính của bạn và chỉ thông tin được mã hóa được tải lên trên đám mây. Các tập tin không bao giờ rời khỏi thiết bị của bạn mà không có mã hóa

pCloud có hơn 9.000.000 người dùng trên toàn thế giới chỉ trong 6 năm và ghi nhận sự tăng trưởng này vào tính linh hoạt, trải nghiệm người dùng trực quan và độ tin cậy của dịch vụ của họ. Đồng thời kết hợp các kỹ năng CNTT mạnh mẽ với sự sáng tạo mạnh mẽ của đội ngũ đang phát triển của họ để tạo ra một giải pháp lưu trữ đám mây hoạt động trơn tru cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247