Pazera Free Audio Extractor – [Windows]

[ad_1]

Ứng dụng miễn phí chuyển đổi tập tin âm thanh sang định dạng MP3, AAC, AC3, WMA, FLAC, M4A, OGG hoặc WAV. Hơn nữa, chương trình cho phép trích xuất các bản âm thanh từ các tệp video mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Ngoài ra, chương trình cho phép chia nhỏ các tệp đầu vào dựa trên các chương (thường được tìm thấy trong sách nói).

Ứng dụng hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh chính (AVI, FLV, MP4, MKV, MP3, FLAC, WMA, MOV, WebM, RM, 3GP, WMV, VOB và nhiều hơn nữa).

Chương trình có một số cài đặt được xác định trước (hồ sơ) được thiết kế đặc biệt cho người dùng mới làm quen. Người dùng cao cấp hơn có thể tùy chỉnh các tham số mã hóa âm thanh được sử dụng bởi bộ mã hóa: bitrate âm thanh, tần số lấy mẫu, kênh âm thanh, âm lượng âm thanh. Ứng dụng này chỉ cho phép trích xuất / chuyển đổi toàn bộ âm thanh hoặc phạm vi đã chọn.

Hoạt động cơ bản của chương trình rất đơn giản: chỉ cần kéo và thả các tập tin video / âm thanh trên cửa sổ chính và nhấp vào nút CHUYỂN ĐỔI trên thanh công cụ. Tất cả các tham số chuyển đổi, chương trình sẽ tự động đặt để duy trì chất lượng âm thanh và nhận các tệp đầu ra nhỏ nhất.

Các định dạng đầu vào được hỗ trợ: AVI, MPG, WMV, MKV, MOV, FLV, RMVB, M2TS, VOB, MP4, 3GP, WEBM, DIVX, XVID, MPEG, MPE, ASF, M4V, QT, 3GPP, 3G2, 3GP2, 3GA, MKA, SWF (không nén), F4V, F4P, F4A, F4B, DAT, RM, OGM, OGV, AMV, DVR-MS, MTS, TS, HEVC, WTV, WAV, MP3, AC3, AAC, MPC, MPA, MP2 , WMA, FLAC, SHN, APE, OGG, M4A, WV, AMR, AIFF, VIDEO, M4R, MP4V, MP1, M4B, OGA, DTS, GSM, QCP, RA, VQF, THD, TRUEHD, TRUE-HD, DTS , DTS-HD, AVS, EAC3, TTA.

Các định dạng đầu ra được hỗ trợ: MP3, AAC, WMA, OGG, M4A, AC3, FLAC, WAV.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247