Pacemaker Editor – [Windows]

[ad_1]

[Bạn vẫn có thể tải xuống phiên bản Pacemaker cuối cùng cho Windows và Mac từ Softonic:
Windows -> http://pacemaker-editor.en.softonic.com/ |
Mac -> http://pacemaker-editor.en.softonic.com/mac ]

Trình chỉnh sửa được thiết kế riêng để sản xuất hỗn hợp máy tính để bàn nhanh chóng và dễ dàng. Trình chỉnh sửa cho phép bạn sắp xếp nhạc và làm việc với chi tiết sáng tạo thông qua giao diện đơn giản và mượt mà. Đây là tất cả kéo và thả, kéo, kéo dài, uốn cong và di chuyển xung quanh.

Bạn có thể dễ dàng nhập thư viện nhạc hiện tại của mình một cách tự động bằng cách nhấp vào nút. Trình chỉnh sửa sẽ phân tích BPM trên tất cả các bản nhạc và tạo ra dạng sóng để cung cấp cho bạn cái nhìn rõ ràng về các bản nhạc và bản phối của bạn.

Cho dù bạn muốn tạo hỗn hợp từ đầu với Trình chỉnh sửa của mình hoặc tiếp tục làm việc với các hỗn hợp được tạo trên thiết bị của mình, các công cụ sáng tạo trong Trình chỉnh sửa và thiết bị Pacemaker hoàn toàn đồng bộ. Bạn có thể xuất và chuyển các bản mix được kết xuất sang thiết bị của mình. Bạn cũng có thể chuyển các hỗn hợp được thực hiện trên thiết bị của mình sang Trình chỉnh sửa ở định dạng mở và tiếp tục chỉnh sửa và tinh chỉnh theo ý muốn. Thông qua Trình chỉnh sửa, sau đó bạn có thể tải các bản phối của mình lên cộng đồng kết hợp của chúng tôi và để phần còn lại của thế giới nghe thấy nội dung của bạn.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247