OVPN.com – [Windows]

[ad_1]

Ngăn chặn tin tặc và chính phủ giám sát các hoạt động trực tuyến của bạn. OVPN đảm bảo rằng bạn có thể duyệt ẩn danh, an toàn & nhanh chóng. Bảo mật vật lý mạnh mẽ của chúng tôi cùng với bảo mật phần mềm vững chắc của chúng tôi cho phép chúng tôi đảm bảo dịch vụ VPN hoàn toàn miễn phí.

Máy khách để bàn mạnh mẽ

Khách hàng dễ dàng và an toàn của OVPN là cách tốt nhất và nhanh nhất để đảm bảo ẩn danh trực tuyến của bạn.
• Cài đặt nhanh chóng và đơn giản
• Ngăn chặn rò rỉ DNS
• Tối ưu hóa kết nối của bạn
• Không cần tập tin cấu hình

Bảo mật phần mềm

OVPN sử dụng mã hóa mạnh nhất để đảm bảo lưu lượng truy cập internet của bạn luôn an toàn.
Chúng tôi cũng đã nỗ lực hết sức để ngăn chặn các bản ghi thậm chí tạm thời được lưu trữ trên các máy chủ VPN của chúng tôi.

An ninh vật lý là cần thiết

Chúng tôi sở hữu tất cả các phần cứng được sử dụng để vận hành các dịch vụ của chúng tôi. Các máy chủ được khóa an toàn trong tủ rack bị cô lập mà chỉ người được ủy quyền mới có quyền truy cập.
Tất cả các máy chủ VPN của chúng tôi hoạt động mà không có bất kỳ loại phương tiện lưu trữ. Điều này có nghĩa là các máy chủ chạy mà không có bất kỳ ổ đĩa cứng, bộ nhớ USB hoặc CD-ROM nào có thể ghi nhật ký và lưu trữ thông tin.
OVPN là nhà cung cấp VPN duy nhất cung cấp mức bảo mật này.

Bảo hiểm bao gồm phí pháp lý

Chúng tôi bảo mật cho khách hàng của chúng tôi nghiêm túc. Vì lý do này, chúng tôi đã mua một bảo hiểm bao gồm phí pháp lý.
Trong trường hợp bất kỳ bên thứ ba nào yêu cầu thông tin về khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng ra tòa và sẽ làm mọi thứ trong khả năng của chúng tôi để ngăn chặn bất kỳ ai truy cập vào thông tin của khách hàng.
OVPN chưa bao giờ cung cấp bất kỳ thông tin nào về khách hàng của chúng tôi cho bên thứ ba.

Băng thông không giới hạn

Chúng tôi không đặt giới hạn về tốc độ hoặc việc sử dụng lưu lượng. Các máy chủ của chúng tôi được đặt trong các trung tâm dữ liệu riêng biệt để đảm bảo dự phòng.
Tất cả các trung tâm dữ liệu được kết nối với một đường lên tối thiểu 1 Gbit / s.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247