NoScript – [Windows]

[ad_1]

Tiện ích mở rộng NoScript Firefox cung cấp bảo vệ bổ sung cho Firefox, Seamonkey và các trình duyệt dựa trên mozilla khác: tiện ích bổ sung mã nguồn mở miễn phí này cho phép JavaScript, Java, Flash và các plugin khác chỉ được thực thi bởi các trang web đáng tin cậy mà bạn chọn (ví dụ: trực tuyến của bạn ngân hàng).

NoScript cũng cung cấp bảo vệ chống XSS và chống nhấp chuột mạnh mẽ nhất từng có trong trình duyệt.

Phương pháp chặn kịch bản phủ đầu dựa trên danh sách trắng độc đáo của NoScript ngăn chặn việc khai thác các lỗ hổng bảo mật (đã biết và thậm chí chưa biết!) Mà không mất chức năng …

Bạn có thể kích hoạt JavaScript, Java và thực thi plugin cho các trang web mà bạn tin tưởng bằng cách nhấp chuột trái đơn giản vào biểu tượng thanh trạng thái NoScript (nhìn vào hình ảnh) hoặc sử dụng menu ngữ cảnh, để thao tác dễ dàng hơn trong các cửa sổ không có thanh trạng thái bật lên.
Xem video “Chặn tập lệnh trong Firefox” bằng cnet.

Dành cho Android:
NoScript Anywhere (NSA) là biệt danh cho lần lặp chính tiếp theo của tiện ích bảo mật NoScript (NoScript 3.x), có ruột bị đảo lộn để phù hợp với kiến ​​trúc đa xử lý Electrolysis của Mozilla và thực hiện chuyển đổi cho Firefox Mobile, có sẵn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.

Nỗ lực nguồn mở (GPL) này đã bắt đầu vào đầu năm 2011 và được tài trợ một phần bởi Quỹ NLnet.

NoScript 3 alpha, có sẵn trên Firefox 4 Mobile cho hệ điều hành Android và Maemo, cung cấp tất cả các tính năng bảo mật chính của NoScript “cổ điển”:

– Quản lý quyền truy cập nội dung dễ dàng trên mỗi trang web.
– Bộ lọc chống XSS (kịch bản chéo trang web) đầu tiên và mạnh mẽ nhất có sẵn trong trình duyệt web.
– ClearClick, bảo vệ phía khách hàng hiệu quả và duy nhất chống lại Clickjackings có sẵn ở phía khách hàng. *
– ABE (App Boundaries Enforcer), một tường lửa webapp thực sự bên trong trình duyệt di động của bạn để bảo vệ bộ định tuyến và ứng dụng web của bạn chống lại các cuộc tấn công đảo ngược CSRF và DNS. **

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247