NAPS2 – [Windows]

[ad_1]

Quét chỉ bằng một cú nhấp chuột

Dễ dàng quét với các cài đặt đã chọn hoặc thiết lập nhiều cấu hình cho các thiết bị và cấu hình khác nhau. Sau khi quét xong, bạn có thể lưu, gửi email hoặc in chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Lưu vào PDF, TIFF, JPEG, PNG hoặc các loại tệp khác.

Tương thích với cả WIA và TWAIN

Chọn trình điều khiển hoạt động tốt nhất với máy quét của bạn, cũng như các cài đặt như DPI, kích thước trang và độ sâu bit. Quét từ kính phẳng hoặc bộ nạp tài liệu tự động (ADF), bao gồm hỗ trợ song công.

Xoay, cắt và sắp xếp lại các hình ảnh được quét

Đặt hàng các trang của bạn theo cách bạn thích, bao gồm các công cụ để xen kẽ các trang song công. Dễ dàng xoay trang của bạn ở góc bên phải hoặc làm thẳng chúng ở bất kỳ góc nào bạn thích. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh để cắt hoặc thay đổi độ sáng và độ tương phản.

Xác định văn bản bằng OCR

Tìm kiếm thông qua văn bản có trong các tệp PDF của bạn bằng cách sử dụng nhận dạng ký tự quang học (OCR), bằng bất kỳ ngôn ngữ nào trong hơn 60 ngôn ngữ.

Sử dụng NAPS2 bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn

Chọn từ hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Nếu ngôn ngữ của bạn chưa có sẵn, hãy giúp dịch!

Công cụ cho người dùng và doanh nghiệp quyền lực

– Giao diện dòng lệnh tùy chọn (CLI) để tự động hóa và viết kịch bản
– Trình cài đặt MSI và cấu hình cấp ứng dụng có sẵn để triển khai chính sách nhóm (GPO)
– Lưu trữ di động có sẵn (không yêu cầu cài đặt)

Nguồn mở và miễn phí

NAPS2 hoàn toàn miễn phí sử dụng cho cả cá nhân và doanh nghiệp và không bao gồm quảng cáo hoặc phần mềm không mong muốn. Nếu NAPS2 đã giúp bạn, hãy xem xét quyên góp.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247