nanoCAD – [Windows]

[ad_1]

nanoCAD là một hệ thống CAD 2D cấp độ chuyên nghiệp với sự hỗ trợ DWG riêng và khả năng tùy biến đầy đủ. Nó hoàn toàn miễn phí, cho mục đích kinh doanh, chuyên nghiệp hoặc cá nhân. Nó nhanh, nhẹ, có khả năng và không giống như hầu hết các chương trình CAD miễn phí, hoàn toàn không được mô tả. nanoCAD bao gồm:
1. Giao diện CAD cổ điển. Bất kỳ kỹ sư nào cũng có thể dễ dàng làm chủ nanoCAD vì mọi thứ đều ở đúng vị trí của họ: menu, biểu tượng nút, bảng điều khiển, dòng lệnh và bản thân các lệnh có thể dễ dàng nhận ra. Điều này làm cho nanoCAD dễ dàng di chuyển đến vì doanh nghiệp không cần thời gian để đào tạo lại các kỹ sư của mình.
2. Hỗ trợ bản địa * .dwg. Định dạng tệp phổ biến nhất trên thế giới cho tài liệu kỹ thuật – * .dwg – là định dạng tệp gốc nanoCAD. Dự án được tạo bằng nanoCAD và được lưu dưới dạng tệp * .dwg có thể dễ dàng mở và chỉnh sửa trong bất kỳ ứng dụng CAD nào hỗ trợ * .dwg, từ đó tạo ra công cụ hoàn hảo cho nanoCAD để cộng tác và chia sẻ dự án.
3. Công cụ thiết kế cuối cùng. nanoCAD bao gồm tất cả các công cụ cần thiết cho thiết kế cơ bản và cho phép tạo và chỉnh sửa các nguyên hàm vector 2D và 3D, văn bản, bảng, khối, hiển thị tài liệu kỹ thuật đồ họa và cài đặt in bằng mô hình hoặc trang tính.

API mở và phát triển ứng dụng

nanoCAD có giao diện lập trình ứng dụng CAD (API) truyền thống cho phép phát triển các ứng dụng dựa trên nanoCAD độc lập và các mô-đun tự động hóa bổ sung.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247