MSI Afterburner – [Windows]

[ad_1]

Một công cụ ép xung mạnh mẽ cho card đồ họa của bạn, bao gồm các công cụ quay màn hình và quay video, cộng với các lớp phủ. Có lượt truy cập FPS thấp hơn Fraps và cung cấp chức năng tương tự. Các phiên bản beta bao gồm các luồng âm thanh cùng với việc quay video.

Afterburner được đồng phát triển bởi MSI và Rivatuner, tương tự như EVGA Precision. Nó tương thích với hầu hết các thẻ Nvidia và ATI.

Khả năng ép xung bao gồm kiểm soát điện áp (được bật trong cài đặt) và tốc độ lõi, đổ bóng và xung nhịp bộ nhớ. Tối đa 5 hồ sơ có thể được lưu cùng một lúc.

Bao gồm trong gói là Kombustor, một tiện ích kiểm tra căng thẳng dựa trên Furmark.

Máy chủ hiển thị trên màn hình chạy trong nền và kích hoạt bất cứ khi nào nó phát hiện ra ứng dụng DirectX hoặc OpenGL, mặc dù đôi khi nó phát hiện các lỗi giả (có thể được loại trừ thủ công). Máy chủ hiển thị trên màn hình có thể hiển thị nhiệt độ GPU, mức sử dụng, tốc độ quạt, tốc độ quạt, đồng hồ lõi, đồng hồ đổ bóng, đồng hồ bộ nhớ, sử dụng bộ nhớ và tốc độ khung hình, tùy thuộc vào cài đặt của bạn.

Việc quay video không có hình mờ hoặc giới hạn thời gian như bản dùng thử Fraps và bạn có thể chọn nén không nén, RTV1 hoặc MJPG cho định dạng video của mình. Bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng, kích thước khung hình và FPS.

Chụp màn hình có thể được cấu hình để sử dụng bmp, png hoặc jpg làm định dạng của nó. Chất lượng có thể được điều chỉnh từ 25-100%.

Nhìn chung, đây là một trong những người bạn thân nhất của người chơi hoặc người chỉnh sửa video, vì bạn có thể ép xung (các) GPU của mình, kiểm tra căng thẳng (các) GPU của bạn, chụp ảnh màn hình và quay video tất cả trong một ứng dụng.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247