mozaBook – [Windows]

[ad_1]

mozaBook mở rộng các công cụ giảng dạy của bạn với khả năng minh họa linh hoạt, hoạt hình và khả năng trình bày thú vị. Nội dung tương tác ngoạn mục và các ứng dụng phòng thí nghiệm ảo, minh họa và phát triển kỹ năng tích hợp giúp khơi dậy sự quan tâm của sinh viên và giúp thu nhận kiến ​​thức.

Đơn giản và trực quan
Phản hồi của giáo viên đã được tính đến trong quá trình phát triển. Do đó, phần mềm rất dễ sử dụng và đơn giản, các chức năng có thể được tìm thấy ở nơi người dùng mong đợi chúng.

Đa năng
mozaBook có thể mở tài liệu PDF, cho phép người dùng sử dụng PDF làm cơ sở cho bài thuyết trình và thậm chí biến chúng thành ấn phẩm kỹ thuật số, bằng cách thêm nội dung tương tác từ thư viện phương tiện của chúng tôi chỉ bằng vài bước đơn giản. Bằng cách này, người dùng có thể tạo sách giáo khoa kỹ thuật số tương tác của riêng mình để sử dụng và chia sẻ.

Đa ngôn ngữ
Phần mềm mozaBook, các ứng dụng tích hợp, video giáo dục, mô hình 3D tương tác và lời tường thuật của chúng hiện có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, số lượng này không ngừng mở rộng.

Hơi thở
mozaBook cũng cung cấp quyền truy cập vào thư viện phương tiện, nơi chứa hơn một nghìn hoạt hình 3D tương tác, hàng trăm video giáo dục và nhiều tệp âm thanh và bảng tính giúp khơi dậy sự quan tâm của học sinh.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247