MovieMator Video Editor – [Windows]

[ad_1]

Trình chỉnh sửa video miễn phí MovieMator ( http://www.macvideostudio.com/download/MovieMator-Free-Video-Editor.exe ) là một phần mềm chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí nhưng rất chuyên nghiệp cho Mac và Windows PC, được mang theo nhiều hình ảnh độc đáo hiệu ứng và chuyển tiếp. Các video tuyệt vời sẽ được tạo ra trong vài phút với sự thay thế miễn phí này để tải xuống imovie. Người dùng có thể dễ dàng thêm hình ảnh vào trình chỉnh sửa video miễn phí để trình chiếu ảnh sống động hoặc dưới dạng cắt giữa các video clip trên Mac và PC.

Trình chỉnh sửa video miễn phí MovieMator cho phép người dùng nâng cao chất lượng video của họ bằng một Khóa Chroma. Với phần mềm chỉnh sửa video miễn phí, người dùng có thể cắt và cắt các đoạn, cắt cảnh thành nhiều phần, xóa các clip không cần thiết, xoay khung hình và điều chỉnh âm lượng. Chỉnh sửa video thành một bộ phim xuất sắc với Trình chỉnh sửa video miễn phí MovieMator ngay bây giờ! Người dùng sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi các hiệu ứng tuyệt vời được tạo bởi MovieMator Free Video Editor.

Các tính năng chính:

1. MovieMator Free Video Editor hỗ trợ chỉnh sửa video, âm thanh và hình ảnh. Phần mềm chỉnh sửa video cho Mac và PC có thể cắt, tách, xoay và cắt và chia clip trên dòng thời gian.
2. Dòng thời gian nhiều bản nhạc có sẵn cho video, âm thanh và chỉnh sửa ảnh trên MovieMator Free Video Editor. Người dùng có thể thêm nhiều video trong cùng một khung hình trên dòng thời gian nhiều bản nhạc để tạo hiệu ứng hình ảnh trong ảnh.
3. Chức năng khử xen kẽ có sẵn trên Trình chỉnh sửa video miễn phí MovieMator.
6. MovieMator hỗ trợ điều chỉnh các thuộc tính video, chẳng hạn như tốc độ, tỷ lệ khung hình, chế độ quét và đồng bộ hóa.
7. Tự động lưu và khôi phục các tệp phương tiện với Trình chỉnh sửa video miễn phí MovieMator.
8. 160+ định dạng video: 4K, HEVC (H.265), TS, TRP, HD AVI, HD MP4, HD MPG, HD MOV, HD Divx, AVI, ASF, MOV, M4V, WMV, MKV và nhiều hơn nữa.
9. Định dạng âm thanh đầu vào: MP3, M4A, AC3, AAC, WMA, WAV, OGG, APE, MKA, AU, AIFF, FLAC, M4B, M4R …
10. Các định dạng ảnh như BMP, GIF, JPEG, PNG, SVG, TGA, TIFF.
11. Các định dạng đã xuất: HEVC (H.265), WMV, OGG, WebM, MPEG-2, ProRes, DNxHD, HDV, DVCPro50, XDCAM-422, v.v.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247