LocalCoinSwap – [Windows]

[ad_1]

Trao đổi tiền điện tử ngang hàng, phi tập trung, thuộc sở hữu cộng đồng đầu tiên trên thế giới để mua và bán Bitcoin, Ethereum, Monero, Dash và nhiều hơn nữa. LocalcoinSwap hỗ trợ hơn 181 loại fiat và 250 phương thức thanh toán khác nhau. KYC không bắt buộc phải đăng ký để đảm bảo tiền điện tử có sẵn cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.

95% tất cả các loại tiền điện tử được giữ trong kho lạnh, giữ cho tiền của người dùng được an toàn và bảo mật với một hệ thống ký quỹ đầy đủ để giao dịch và giải quyết tranh chấp nếu cần. 2FA được hỗ trợ khi trao đổi bảo mật ví ở phía người dùng, thêm nhiều lớp bảo vệ.

LocalCoinSwap đã được xây dựng bởi các nhà giao dịch P2P, những người thấy cần một cách an toàn hơn để giao dịch, bao gồm 100% lợi nhuận sẽ quay trở lại cộng đồng thông qua cổ tức của Cryptoshare. Đăng ký và cấp phép đầy đủ tại Hồng Kông LocalCoinSwap có một cộng đồng trực tuyến thịnh vượng với sự hỗ trợ tận tình 24/7 trên Telegram, Discord và thông qua cổng hỗ trợ trực tiếp trên trang web.

Trang web hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga với các ngôn ngữ bổ sung đang được triển khai.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247