Liri – [Windows]

[ad_1]

Liri là một trình duyệt web mã nguồn mở, đa nền tảng và thiết kế vật liệu.

Vật liệu thiết kế:

Liri tự hào được cung cấp bởi QML-Material, một khung QML được phát triển bởi Paccoros, dựa trên Thiết kế Vật liệu của Google. Giao diện người dùng nhằm mục đích tối thiểu và có ý nghĩa nhất có thể.

Động cơ Chromium:

Liri dựa vào QtWebEngine, trình kết xuất web Qt hoàn toàn mới dựa trên Chromium, công cụ web mạnh nhất và nhanh nhất trên thế giới, hỗ trợ các tiêu chuẩn web mới nhất.

Mã nguồn mở

Mã của Liri là công khai, ngay cả trang web này. Mọi người đều được chào đón để đóng góp và làm cho Liri tốt hơn. Chúng tôi sử dụng nền tảng tuyệt vời GitHub, giúp bạn theo dõi tiến trình và đóng góp của chúng tôi (mã, báo cáo lỗi, bản dịch).

Đa nền tảng:

Cho dù bạn đang chạy Linux, OSX hay Windows, bạn sẽ có thể biên dịch và chạy Liri. Chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để cung cấp các bản dựng cập nhật cho mọi nền tảng.

Hỗ trợ màu chủ đề

Có những thứ khác làm cho Liri thậm chí còn tuyệt vời hơn. Một trong số đó là hỗ trợ màu sắc chủ đề. Mỗi nhà phát triển web có thể chọn một màu và Liri sẽ phù hợp với nó.

SourceCodeViewer được tô sáng và tự động thụt lề:

Một điều tốt nữa: SourceCodeViewer của chúng tôi. Bạn không mệt mỏi khi đọc những nguồn mã cô đọng này sao? Liri màu sắc và sắp xếp chúng để làm cho chúng có thể đọc được.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247