LightWave – [Windows]

[ad_1]

LightWave 3D kết hợp trình kết xuất hiện đại với các công cụ mô hình hóa và trực quan mạnh mẽ, trực quan. Các công cụ có thể có giá cao hơn trong các ứng dụng 3D chuyên nghiệp khác là một phần của gói sản phẩm, bao gồm 999 nút kết xuất đa nền tảng miễn phí, hỗ trợ cho hệ điều hành Windows và Mac UB 64 và 32 bit, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và hơn thế nữa. LightWave được yêu thích trên toàn thế giới, là một giải pháp sản xuất 3D hoàn chỉnh cho các hiệu ứng hình ảnh phim và truyền hình, thiết kế phát sóng, đồ họa in, trực quan hóa, phát triển trò chơi và Web. LightWave chịu trách nhiệm cho nhiều nghệ sĩ giành giải Emmy hơn bất kỳ ứng dụng 3D nào khác.

Các hãng phim lớn và Nhà hậu kỳ dành nhiều năm để lắp ráp các đường ống tùy chỉnh của họ, thường với chi phí lớn và đòi hỏi số lượng lớn nhân viên kỹ thuật để duy trì. Những đường ống phức tạp đó là hoàn hảo cho các công ty có hàng trăm nhân viên, nhưng có thể là quá mức cần thiết cho phần lớn các hãng phim trên toàn thế giới với 40 nhân viên hoặc ít hơn.

LightWave phù hợp hoàn toàn với các đường ống đa phần mềm lớn – với các công cụ trao đổi mạnh mẽ bao gồm FBX, ZBrush GoZ, Collada, Unity Game Engine Support và Autodesk Geometry Cache. Không giống như các gói phần mềm khác, LightWave cung cấp cho các nghệ sĩ và hãng phim một giải pháp hoàn chỉnh từ đầu đến cuối. Mô hình bề mặt đa giác và phân khu mạnh mẽ, độc đáo. Hoán đổi lớp và kết cấu nút có thể thay thế, cùng với các shader vật liệu nút chuyên dụng mạnh mẽ. Hoạt hình mạnh mẽ và các công cụ gian lận. Hệ thống hiệu ứng động và thể tích bắt mắt. Một công cụ kết xuất Global Illumination đã được chứng nhận sản xuất, đã được chứng minh – Bạn quyết định quy trình công việc hoặc đường ống nào phù hợp với bạn nhất và LightWave đặt tất cả các công cụ trong tay bạn.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247