Last Man Standing – [Windows]

[ad_1]

Last Man Stand là một game bắn súng không ngừng được kích thích mạnh mẽ, nơi người chơi phải đánh lừa, outgun và outplay đối thủ để cuối cùng được trao vương miện Last Man Stand trong một chiến trường năng động lớn. Người chơi bị ném vào chiến trường với tối đa 100 người chơi khác chiến đấu với nhau và tìm kiếm môi trường cho vũ khí và các tệp đính kèm để nâng cao phong cách chiến thuật của bạn và có được lợi thế trong các chế độ cạnh tranh.

Kiếm phần thưởng, cạnh tranh để giành giải thưởng và chiến đấu cho vinh quang hoặc cái chết – đây là Ultimate BATTLE HOÀNG GIA!
WEAPONS và ATTACHITT
Bạn sẽ không thể thiếu những cách để giết đối thủ của mình với hơn 30 loại vũ khí từ súng lục, đến súng săn, SMG, LMG, Súng trường tấn công, Súng trường bắn tỉa và thậm chí cả súng phóng tên lửa. Game cũng cung cấp hơn một chục tệp đính kèm vũ khí có thể giúp bạn tùy chỉnh cách xử lý vũ khí của bạn và phù hợp với nó để phù hợp với lối chơi của bạn. Tìm kiếm những giọt cung cấp đặc biệt xảy ra định kỳ trong khi chơi trò chơi để bảo đảm hầu hết các vũ khí và tệp đính kèm mạnh mẽ nhất.
TÙY CHỈNH KẾT THÚC
Kiếm thùng trang điểm mỗi khi nhân vật của bạn tăng cấp bằng cách chơi. Sử dụng các thiết bị bạn tìm thấy trong các thùng đó để tùy chỉnh nhân vật của bạn với hơn 329 biểu tượng chế nhạo độc đáo, vật phẩm mỹ phẩm nhân vật và da súng xấu.
CẠNH TRANH THÍCH MỘT CHUYÊN NGHIỆP
Chúng tôi đã thiết kế hệ thống cạnh tranh để cho phép cơ hội cho những người chơi tích cực và thành công nhất của chúng tôi kiếm sống bằng cách đơn giản chơi Last Man Stand, tham gia các giải đấu theo mùa và hàng tháng cũng như phát trực tuyến Last Man Stand.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247