LAME – [Windows]

[ad_1]

LAME là bộ mã hóa MPEG Audio Layer III (MP3) chất lượng cao được cấp phép theo LGPL. Nó được coi là bộ mã hóa MP3 tốt nhất ở tốc độ bit trung bình và tại VBR. Cả hai cải tiến về chất lượng và tốc độ vẫn đang diễn ra, có lẽ làm cho LAME trở thành bộ mã hóa MP3 duy nhất vẫn đang được tích cực phát triển.

Mike Cheng đã khởi động nó như một bản vá chống lại các nguồn mã hóa 8hz-MP3. Sau một số lo ngại về chất lượng được đưa ra bởi những người khác, anh quyết định bắt đầu lại từ đầu dựa trên các nguồn dist10. Mục tiêu của anh ta chỉ là tăng tốc các nguồn dist10 và không để chất lượng của nó bị ảnh hưởng. Chi nhánh đó (một bản vá đối với các nguồn tham chiếu) đã trở thành Lame 2.0 và chỉ trên Lame 3.81, chúng tôi mới thay thế tất cả mã dist10, khiến LAME không chỉ là một bản vá.

Dự án nhanh chóng trở thành một dự án nhóm. Mike Cheng cuối cùng đã rời khỏi vị trí lãnh đạo và bắt đầu làm việc với tooLame, một bộ mã hóa MP2. Mark Taylor trở thành người dẫn đầu và bắt đầu theo đuổi chất lượng tăng lên ngoài tốc độ tốt hơn. Anh ta có thể được coi là người khởi xướng dự án LAME ở dạng hiện tại. Ông đã phát hành phiên bản 3.0 có gpsycho, một mô hình tâm lý học mới do ông phát triển.

Đầu năm 2003, Mark rời khỏi vị trí lãnh đạo dự án và kể từ đó, dự án đã được dẫn dắt thông qua sự hợp tác của các nhà phát triển tích cực (hiện có 4 cá nhân).

Liên kết nơi các tệp nhị phân được biên dịch mới nhất luôn có sẵn:
http://lame.sourceforge.net/links.php
http://www.rarewares.org/mp3-lame-bundle.php

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247