Kumulos – [Windows]

[ad_1]

“Kumulos là Nền tảng quản lý ứng dụng di động, nhãn trắng, nhiều khách thuê, được sử dụng bởi hàng ngàn nhà phát triển ở hơn 25 quốc gia trên khắp 5 châu lục.”
Kumulos được xây dựng có mục đích cho các công ty Phát triển Ứng dụng Di động muốn cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của họ.
Các nhà phát triển sử dụng Kumulos để quản lý toàn bộ vòng đời của Ứng dụng di động. Quản lý hiệu suất thương mại và kỹ thuật của Ứng dụng di động tất cả trong một ô kính.
Nền tảng Kumulos, được cung cấp bởi một SDK nhẹ, cung cấp cho Nhà phát triển ứng dụng di động:
Phân tích ứng dụng trên thiết bị di động – chế độ xem 360 độ đầy đủ về Hiệu suất ứng dụng – có được một cái nhìn hoàn chỉnh về sự tham gia, duy trì, mua lại và chuyển đổi tất cả trong một bảng điều khiển dễ xem.
Báo cáo & Chẩn đoán sự cố – phát hiện và ưu tiên các sự cố đang có tác động tiêu cực đến ứng dụng. Kumulos cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ về hiệu suất ứng dụng di động trên toàn bộ ngăn xếp công nghệ – mã phía máy khách phía trước cũng như các dịch vụ API mà ứng dụng dựa vào. Kumulos có nghĩa là bạn nắm bắt được vấn đề sớm, đi đến nguyên nhân gốc rễ nhanh chóng và đảm bảo trải nghiệm người dùng cuối tuyệt vời.
Tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng – cho khách hàng của bạn thấy ứng dụng đang hoạt động như thế nào trong cửa hàng trước các đối thủ cạnh tranh. Xem danh sách cửa hàng ứng dụng của bạn cạnh nhau, xem bảng xếp hạng từ khóa và đánh giá hữu ích.
Dịch vụ thông báo đẩy – dễ dàng tăng mức độ tham gia, duy trì và chuyển đổi với các chiến dịch thông báo đẩy được nhắm mục tiêu, dựa trên vị trí, thông minh, tất cả từ một cổng thông tin tự động hóa tiếp thị di động dễ sử dụng.
Cổng thông tin khách hàng – hoàn toàn có thương hiệu như của bạn để khách hàng nhìn thấy thương hiệu của bạn chứ không phải của chúng tôi. Mời khách hàng của bạn vào cổng thông tin thương hiệu của bạn để chia sẻ tài liệu hoặc để họ thay đổi nội dung trong ứng dụng.
Bảng điều khiển cơ quan – quản lý tất cả khách hàng của bạn và ứng dụng của họ trong một chế độ xem. Dễ dàng phát hiện các ứng dụng cần sự chú ý của bạn và khắc phục sự cố nhanh chóng.
Kumulos cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và dữ liệu bạn cần để duy trì cuộc trò chuyện với khách hàng và đảm bảo kết quả kinh doanh tốt nhất cho bạn và khách hàng của bạn.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247