JoyDownload – [Windows]

[ad_1]

JoyD Download là một trang web tổng hợp các phần mềm hợp pháp và miễn phí để tải xuống cho Microsoft Windows, Mac OSx và Android. Trang web giới thiệu cho khách hàng của mình hơn 10 000 chương trình, ứng dụng, bộ công cụ, cơ sở dữ liệu, công cụ thiết kế và đồ họa, trò chơi và các nội dung khác (số lượng nội dung không ngừng tăng lên). Các bản địa hóa của JoyD Download bao gồm tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan, tiếng Nga, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật và tiếng Do Thái.
JoyD Download được tạo ra vào năm 2002 và có trụ sở tại Kyiv, Ukraine, mặc dù các máy chủ của trang web được đặt tại Hoa Kỳ. Tương tự như các trang web khác, JoyD Download không sửa đổi các tệp thực thi của phần mềm theo bất kỳ cách nào; do đó, trang web cung cấp các tệp có thể tải xuống ban đầu. Có các liên kết được trình bày cho các nhà phát triển hoặc chủ sở hữu phần mềm miễn phí, vì vậy khách hàng có thể theo các liên kết đó và tải xuống cùng các tệp từ các trang web gốc. JoyD Download thu thập các chương trình được cấp phép khác nhau, mặc dù hầu hết các phần mềm hoàn toàn miễn phí.
JoyD Download được chia thành nhiều khu vực. Trên hết, khách hàng có thể sử dụng Tìm kiếm để tìm ứng dụng cần thiết và chọn chương trình nào sẽ được hiển thị để tải xuống tùy thuộc vào hệ điều hành (Mac của Windows) mà họ sử dụng. Các danh mục phần mềm được trình bày ở bên trái, sẽ hỗ trợ người dùng nhanh chóng khám phá phần mềm cụ thể để tải xuống. Ở giữa, người dùng có thể theo dõi các bản cập nhật trên các chương trình và đưa ra xếp hạng cho họ. Ngoài ra, JoyDowload cung cấp các bản tóm tắt riêng trong phần Đánh giá, bao gồm so sánh các chương trình phổ biến nhất và các bài viết Hướng dẫn giải thích về việc sử dụng một số ứng dụng phổ biến.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247