Journey – [Windows]

[ad_1]

Bắt tay vào hành trình cải thiện bản thân để hướng tới những phẩm chất tốt hơn về tình yêu, cuộc sống và sức khỏe. Ghi lại các sự kiện hàng ngày của bạn, bí mật, lòng biết ơn và sống lại những khoảnh khắc trong Hành trình. Được tin tưởng bởi hàng triệu người dùng, Journey là người bạn đồng hành hoàn hảo để ghi lại những kỷ niệm riêng tư của bạn suốt đời.

# Tạp chí kỹ thuật số tương lai
Được thiết kế để giữ cho tạp chí tồn tại mãi mãi, Journey cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn nhật ký riêng tư của mình bằng cách lưu trữ chúng trong đồng bộ hóa Google Drive.

# Mang theo ký ức của bạn ở bất cứ đâu
Đồng bộ tạp chí trên nhiều nền tảng. Viết khi đang di chuyển với Android hoặc giải quyết thoải mái tại nhà và nhập trên các thiết bị Chromebook, Mac và Windows.

# Phát triển thói quen viết nhật ký của bạn
Giao diện nhật ký đơn giản và đẹp mắt của Journey khuyến khích bạn viết nhiều hơn.

# Nhật ký dễ dàng
Giữ một cuốn nhật ký thật dễ dàng với Journey; thêm hình ảnh hoặc video và viết suy nghĩ của bạn. Nó làm phần còn lại bằng cách thêm thời tiết và địa điểm để ghi nhật ký tự động.

# Sống lại những khoảnh khắc đẹp
Xem tạp chí của bạn theo dòng thời gian, xem lại các địa điểm được hiển thị trên bản đồ, quay ngược về quá khứ với lịch và xem lại những gì bạn đã làm trong năm ngoái với throwback.

# Nhật ký riêng tư có mã PIN
Giữ nhật ký bí mật với mã PIN – kích hoạt mật khẩu và khóa vân tay.

# Nhật ký đa năng
Từ thể dục đến lòng biết ơn, tùy chỉnh tạp chí cho phù hợp với sở thích của bạn bằng cách kết nối với Google Fit và lời nhắc truyền cảm hứng.

# Chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè và gia đình
Cập nhật những người thân yêu của bạn bằng cách xuất bản mục tạp chí lên phương tiện truyền thông xã hội.

# Nhập và xuất tạp chí thành các định dạng khác nhau
Nhập các mục từ Diaro, Evernote và DayOne. Bạn cũng có thể xuất nhật ký sang Word docx và in ra PDF.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247