Inuvika OVD Enterprise – [Windows]

[ad_1]

OVD Enterprise – Ứng dụng cho mọi thiết bị.

Inuvika OVD Enterprise là một nền tảng phân phối ứng dụng ảo hóa. Nó cho phép các tổ chức thuộc mọi quy mô phân phối các ứng dụng Windows và Linux được ảo hóa từ các đám mây riêng hoặc công cộng tới mọi thiết bị, bao gồm cả thiết bị di động iOS và Android.

OVD hoạt động với các tiêu chuẩn CNTT doanh nghiệp hàng đầu hiện nay và cài đặt nhanh chóng (thường là trong vài ngày hoặc thậm chí vài giờ.) Nó có thể được triển khai tại chỗ, trên các nền tảng đám mây lớn như AWS và Azure hoặc lai. Ứng dụng, dữ liệu và tất cả xử lý dữ liệu vẫn được khóa an toàn trong trung tâm dữ liệu của bạn. Chỉ các keyclicks được mã hóa và dữ liệu màn hình được truyền qua mạng. Kiểm soát chi tiết các đặc quyền người dùng có thể được quản lý trên cơ sở cấp độ cá nhân hoặc nhóm, cung cấp bảo mật bổ sung cho dữ liệu công ty nhạy cảm của bạn.

Trên hết, OVD Enterprise là một nửa chi phí của các giải pháp thông thường. Nó được bán dưới dạng thuê bao OPEX 1 – 3 năm thông qua Mạng lưới đối tác bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ toàn cầu của Inuvika.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247