IntuiFace – [Windows]

[ad_1]

IntuiFace là công ty hàng đầu thế giới trong việc tạo ra trải nghiệm khách hàng tương tác tại cửa hàng được thành lập vào năm 2002. Chúng tôi cung cấp các ứng dụng đa chạm và cảm biến tiên tiến dựa trên nền tảng tương tác người dùng tự nhiên có thể mở rộng và có thể mở rộng kết hợp chuyên môn của chúng tôi trong tương tác giữa người và máy với công nghệ máy chủ cấp doanh nghiệp.
IntuiFace là một nền tảng hàng đầu như vậy cho phép tạo và triển khai các trải nghiệm kỹ thuật số tương tác, biểu cảm và kết nối mà không cần viết một dòng mã.

IntuiFace được hàng trăm khách hàng ở hơn 50 quốc gia sử dụng để xây dựng trải nghiệm được điều khiển bởi màn hình cảm ứng đa điểm, Microsoft Kinect, Bộ điều khiển chuyển động Leap, thiết bị RFID / NFC và nhiều hơn nữa. Từ các bài thuyết trình bán hàng đến các triển lãm thương mại, triển lãm nghệ thuật giám tuyển đến các ki-ốt bán lẻ, bảng hiệu kỹ thuật số đến lớp học, nó đã được các công ty sử dụng cho tất cả mọi thứ.

Cơ quan thiết kế, nhà tích hợp hệ thống, nhà cung cấp phần mềm độc lập, nhóm tiếp thị và bán hàng, nhà giáo dục – Tất cả được mời dùng thử phần mềm màn hình cảm ứng, phần mềm kiosk PC, ứng dụng phần mềm bàn đa chạm, phần mềm trình bày kỹ thuật số, phần mềm bảng tương tác, chương trình thuyết trình, đa công cụ phần mềm trình bày màn hình và nhiều hơn nữa cho chính họ. Chúng tôi đảm bảo nó sẽ vượt quá mong đợi.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247