Instantbird – [Windows]

[ad_1]

Instantbird là một ứng dụng nhắn tin tức thời dựa trên Mozilla XULRunner và thư viện mã nguồn mở được tạo bởi các nhà phát triển phần mềm của Ý tưởng Pidgin. Hơn 250 tiện ích cho phép người dùng tùy chỉnh và bổ sung các tính năng.

Đặc trưng

Người dùng có thể đặt biểu tượng người dùng của riêng mình và tên hiển thị.
Một số chủ đề được bao gồm theo mặc định, bao gồm “Bong bóng”, có tính năng “Bong bóng thời gian” hiển thị thời gian giữa các tin nhắn, thay vì dấu thời gian trong hoặc liền kề với mỗi tin nhắn.
Văn bản được sao chép từ cửa sổ Instantbird được định dạng lại một cách trong suốt để bao gồm dấu thời gian trước mỗi tin nhắn, trong một tính năng gọi là “Sao chép ma thuật”.
Instantbird bao gồm một hệ thống Tiện ích cho phép hỗ trợ giao thức bổ sung như LJ Talk của LiveJournal; có hơn 250 tiện ích bổ sung có sẵn.
Các tính năng bổ sung có sẵn bao gồm “chủ đề giao diện người dùng, gói ngôn ngữ và từ điển, công cụ dành cho nhà phát triển và các cải tiến về khả năng sử dụng như hoàn thành tab biệt danh, tô sáng, tô màu cho bạn bè và tab dọc.”
Các nhà phát triển liệt kê một số tiện ích bổ sung “yêu thích” của họ như sau: “Tô màu” tên bạn bè, “Đánh dấu” trong các cuộc trò chuyện, biệt danh và lệnh “Tab Complete”, “Trả lời Nick” – doubleclick chèn tên, “Hiển thị Nick” màu sắc trong các cuộc trò chuyện nhiều người dùng và “Tab dọc” để sắp xếp các cuộc hội thoại theo chiều dọc.
Ghi nhật ký hội thoại được bật theo mặc định, nhưng có thể bị tắt.

Các giao thức được hỗ trợ bao gồm:

OSCAR (AIM / ICQ / MobileMe)
Gadu-Gadu
Tập đoàn Novell
IRC
Hoa sen
MSNP (dịch vụ Microsoft Messenger, thường được gọi là MSN, .NET hoặc Live)
MySpace
Lưới
Odnoklassniki
ĐƠN GIẢN
QQ
Twitter
XMPP (Google Talk, …)
YMSG (YIM)
VKontakte

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247