Indoona – [Windows]

[ad_1]

Indoona là ứng dụng đầu tiên để liên lạc và chia sẻ bài đăng của bạn với các liên hệ trong danh bạ của bạn

Đặc trưng:

* CUỘC GỌI MIỄN PHÍ TUYỆT VỜI: indoona cung cấp cho bạn 100 phút / tháng các cuộc gọi miễn phí đến Tây Âu (điện thoại cố định) và Canada, Trung Quốc, Hoa Kỳ

* CUỘC GỌI VÀ VIDEO MIỄN PHÍ: Gọi và tạo các videocalls miễn phí mà không giới hạn bất kỳ số indoona nào

* TIN NHẮN MULTIMEDIA: bạn có thể tự gửi văn bản, định vị địa lý, chia sẻ hình ảnh và video với bạn bè của bạn hoàn toàn miễn phí và không giới hạn.

* MẠNG XÃ HỘI: điện thoại thông minh của bạn đi xã hội! Bạn có thể đăng tin nhắn, hình ảnh, video trên tường của bạn và giữ liên lạc với các liên hệ indoona của bạn nhận xét bài đăng của họ hoặc đăng lại chúng. Đây là mạng xã hội duy nhất dựa trên số điện thoại di động và danh bạ điện thoại của bạn để có trải nghiệm xã hội dễ dàng và tốt hơn.

* CUỘC GỌI CHI PHÍ THẤP: bạn có thể thực hiện các cuộc gọi chi phí thấp đến các số điện thoại cố định và di động trên toàn thế giới, với mức giá bắt đầu chỉ từ 0,8 euro mỗi phút, không tính phí kết nối. Sau phút sạc đầu tiên là mỗi giây.

* CHẤT LƯỢNG TỐT HƠN: indoona dựa trên công nghệ âm thanh có khả năng tạo ra âm thanh chất lượng tốt hơn so với cuộc gọi GSM thông thường. Chất lượng âm thanh sẽ phụ thuộc vào kết nối internet của bạn.

* SÁCH ĐỊA CHỈ THÔNG MINH: indoona rất dễ sử dụng vì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể kiểm tra ai, trong số bạn bè của bạn, đã tải xuống indoona: bây giờ bạn có thể gọi cho họ miễn phí.

* THIẾT BỊ ĐA NĂNG: bạn có thể sử dụng indoona an trên mọi thiết bị: điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân.

* LUÔN CÓ S: N: nhờ thông báo đẩy mà bạn luôn có thể liên lạc được (bạn sẽ luôn biết chuyện gì đang xảy ra) ngay cả khi đóng ứng dụng để tiết kiệm pin.

* NÓ DỄ DÀNG ĐĂNG KÝ: bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại di động của mình và sau đó mã bảo mật sẽ được gửi đến điện thoại di động của bạn qua tin nhắn văn bản. Trong vài giây, bạn sẽ sẵn sàng nhận và thực hiện các cuộc gọi miễn phí với indoona, chỉ cần chọn một số liên lạc trực tiếp từ danh bạ điện thoại của bạn.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247