iCircuit – [Windows]

[ad_1]

Công cụ mô phỏng tiên tiến của nó có thể xử lý cả mạch tương tự và kỹ thuật số và có tính năng phân tích luôn luôn theo thời gian thực. Nó là người bạn đồng hành hoàn hảo cho sinh viên, người có sở thích và kỹ sư.
Bạn sử dụng nó như bất kỳ chương trình CAD nào: bạn thêm các yếu tố, kết nối chúng lại với nhau và đặt thuộc tính của chúng.
Nhưng iCircuit không giống như các chương trình CAD khác vì nó luôn được mô phỏng. Nó giống như làm việc với các mạch thực sự. Bạn không dừng lại để đo lường hoặc dành nhiều thời gian để định cấu hình báo cáo. Thay vào đó, bạn chỉ cần chơi với mạch như bình thường, với nguồn bật!
Có hơn 30 yếu tố bạn có thể sử dụng để xây dựng các mạch của mình. Ứng dụng này có mọi thứ, từ điện trở đơn giản, đến công tắc, cho đến MOSFET, đến cổng kỹ thuật số.
Ứng dụng có đồng hồ vạn năng mà bạn sử dụng để thăm dò xung quanh mạch để đọc ngay điện áp và dòng điện. Nếu bạn muốn xem giá trị thay đổi theo thời gian như thế nào, thì bạn có thể thêm giá trị vào máy hiện sóng tích hợp. Phạm vi có thể đồng thời theo dõi nhiều tín hiệu theo thời gian và có giao diện cảm ứng để kiểm soát tổng thời gian được hiển thị và các chế độ xếp chồng và không bị đóng gói để dễ dàng so sánh các tín hiệu.

Các yếu tố được hỗ trợ bao gồm:

Máy phát tín hiệu, nguồn điện áp và nguồn hiện tại
Điện trở, tụ điện và cuộn cảm
Công tắc SPST / SPDT thủ công và rơle SPST / SPDT
Điốt, bóng bán dẫn BJ và MOSFET
Loa, Buzzers và đèn LED
ADC và DAC
Cổng logic: AND, OR, NAND, NOR, XOR
Dép xỏ ngón của JK và D

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247