Hydrus – [Windows]

[ad_1]

Ứng dụng khách mạng Hydrus là một ứng dụng máy tính để bàn được viết cho nặc danh và các phương tiện truyền thông thông thạo internet khác có bộ sưu tập hình ảnh / swf lớn. Nó tổ chức các tệp của bạn vào một cơ sở dữ liệu nội bộ và duyệt chúng bằng các thẻ thay vì các thư mục, giống như một * booru trên máy tính để bàn của bạn. Thẻ và tệp có thể được chia sẻ ẩn danh thông qua các máy chủ tùy chỉnh mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể chạy. Mọi thứ đều miễn phí và mã nguồn được bao gồm trong bản phát hành. Nó được phát triển chủ yếu cho Windows, nhưng các bản dựng khá chức năng cho Linux và OS X đều có sẵn.

Phần mềm liên tục được cải tiến. Tôi cố gắng đưa ra một bản phát hành mới vào mỗi thứ Tư lúc 8 giờ tối theo giờ phương Đông.

Các kiểu tệp hiện có thể nhập là:
hình ảnh – bmp, gif, png và jpg
âm thanh – mp3, ogg và flac
video – webm, flv, mp4 và wmv
linh tinh – swf và pdf

Âm thanh chưa được hỗ trợ tốt, nhưng đối với mọi thứ không hoạt động, bạn có thể dễ dàng khởi chạy bất kỳ tệp nào trong chương trình mặc định của mình từ bên trong máy khách.

Chương trình nhấn mạnh vào sự tự do của bạn. Không có DRM, không có nhà gọi điện, không kiểm duyệt.

Nếu bạn muốn dùng thử chương trình, tôi khuyên bạn nên kiểm tra trợ giúp. Một bản sao được bao gồm trong bản phát hành là tốt.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247