HotGloo – [Windows]

[ad_1]

HotGloo là một công cụ tạo mẫu UX, khung dây và tạo mẫu được thiết kế để xây dựng khung lưới cho web, thiết bị di động và thiết bị đeo. HotGloo giúp trực quan hóa các quy trình lập kế hoạch, xây dựng và kiểm tra các tương tác ổ đĩa rất dễ dàng. Tạo và chia sẻ các nguyên mẫu tương tác đầy đủ với nhóm và khách hàng của bạn và thu thập phản hồi về quy trình. Từ các nguyên mẫu của ứng dụng giành giải thưởng tiếp theo cho đến các giải pháp cửa hàng thương mại điện tử khổng lồ, HotGloo là sự kết hợp hoàn hảo cho mọi nhân viên web.

Dễ sử dụng
HotGloo đã được thiết kế với một đường cong học tập thấp trong tâm trí. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp hướng dẫn, hội thảo trực tuyến, bắt đầu tài liệu và một nhóm hỗ trợ nhanh chóng và đáng tin cậy.

Điện thoại di động được tối ưu hóa
Chỉnh sửa, xem xét và kiểm tra công việc của bạn trên bất kỳ thiết bị di động nào, bất cứ khi nào bạn muốn và mọi lúc mọi nơi. Bạn thậm chí có thể để lại ghi chú trang hoặc thêm ý kiến ​​trên đường đi.

Làm cho đội
Khởi động dự án của bạn và mời đồng nghiệp vào tài khoản và cộng tác trong thời gian thực. 1 giấy phép -> tối đa 100 thành viên trong nhóm.

Ngăn xếp đầy đủ
Hơn 2000 thành phần, biểu tượng và widget UI là những gì làm cho thư viện phần tử HotGloos trở thành một trong những phần mềm toàn diện nhất hiện có.

Gói thuê bao hàng tháng bắt đầu thấp nhất là $ 13 / tháng.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247