Homeworld – [Windows]

[ad_1]

Homewworld là sự phát triển tiếp theo của trò chơi chiến lược thời gian thực, mang đến trải nghiệm mới mẻ trong vũ trụ 3 chiều hoàn toàn. Homewworld mang đến cho người chơi một mức độ tự do mới để tạo ra các phong cách chơi trò chơi mới đồng thời mang đến đồ họa chất lượng điện ảnh, hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp, những con tàu được thể hiện rực rỡ và giao diện sáng tạo.

Homewworld vẫn duy trì tất cả các tiêu chuẩn của một trò chơi chiến lược – từ thu hoạch tài nguyên và khám phá một môi trường rộng lớn đến nghiên cứu các công nghệ mới và chế tạo hàng chục tàu. Tuy nhiên, Homewworld đưa chiến lược không gian theo hướng mới thú vị bằng cách đưa hành động vào thế giới 3 chiều. Bằng cách đặt Homewworld vào môi trường vô biên của không gian sâu thẳm, biên giới duy nhất để hạn chế chiến lược trò chơi là trí tưởng tượng của bạn. Không giống như các trò chơi chiến lược diễn ra ở hai chiều, không có “điểm nghẹt thở” nào ở Homewworld nơi quân đội chồng chất chờ đợi để di chuyển từ một bên của bản đồ sang bên kia. Thay vào đó, kẻ thù của bạn có thể tấn công từ bất kỳ hướng nào. Bạn sẽ quản lý tất cả các khía cạnh của Armada, thậm chí xuống bảng màu cho hạm đội và quyết định khi nào tàu của bạn cần cập cảng để tiếp nhiên liệu.

Homewworld là về cho bạn lựa chọn. Phát minh ra các chiến lược của riêng bạn cho Homewworld khi bạn hướng dẫn Armada của bạn thông qua hành trình đầy nguy hiểm của nó hoặc chơi với tối đa tám người thông qua mạng LAN hoặc qua Internet bằng WON.net.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247