Harvest – [Windows]

[ad_1]

Lấy nhịp đập của doanh nghiệp của bạn.
Mỗi doanh nghiệp cần khả năng trả lời một số câu hỏi thiết yếu: Thời gian của tôi đi đâu? Dự án của tôi thực sự có giá bao nhiêu? Họ mang về bao nhiêu? Harvest khai thác sức mạnh của việc theo dõi thời gian để giúp việc trả lời dễ dàng hơn bao giờ hết.

Theo dõi thời gian và chi phí.
Theo dõi thời gian có thể mở khóa thông tin chính về doanh nghiệp của bạn, nhưng nhớ làm điều đó có thể là một thách thức. Harvest giúp dễ dàng theo dõi thời gian và chi phí, vì vậy bạn có thể truy cập vào dữ liệu quan trọng mà không khiến bản thân (hoặc nhóm của bạn) phát điên.

Theo dõi thời gian của nhóm của bạn.
Bảng chấm công cung cấp nhiều thông tin có thể giúp bạn quản lý nhóm của mình thông minh hơn. Harvest kết hợp dữ liệu bảng chấm công thô này thành một bản tóm tắt trực quan về thời gian nhóm của bạn sẽ đi.

Hãy chắc chắn rằng các dự án của bạn là lành mạnh.
Giữ cho các dự án của bạn đi đúng hướng (và đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh) với các câu trả lời cho các câu hỏi chính, nhờ các báo cáo trực quan được lấy ngay từ bảng chấm công của bạn.

Lấy nỗi đau ra khỏi việc được trả tiền.
Biến thời gian và chi phí có thể tính hóa đơn của bạn thành hóa đơn chuyên nghiệp, gửi chúng cho khách hàng của bạn và được thanh toán trực tuyến. Chúng tôi làm cho quá trình liền mạch, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc làm cho khách hàng hài lòng.

Lập kế hoạch cho tương lai.
Dự báo ứng dụng chị em của Harvest cho phép bạn sắp xếp thời gian của nhóm trong tương lai. Kéo dữ liệu đó vào Harvest để bắt một dự án trước khi nó chạy khỏi đường ray.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247