Grim Dawn – [Windows]

[ad_1]

Grim Dawn là một game nhập vai hành động. Nó đang được phát triển bởi các thành viên của nhóm đã tạo ra Titan Quest. Là một người kế thừa tinh thần cho Titan Quest, Grim Dawn sẽ cố gắng hoàn thiện tốt hơn công thức kỳ diệu của sự khám phá, thăng tiến nhân vật và bộ sưu tập chiến lợi phẩm do Diablo tiên phong.

Người chơi sẽ bị đẩy vào thế giới đen tối, bị chiến tranh tàn phá, nơi một đế chế đáng tự hào đã từng bị hủy hoại và loài người bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng. Cairn đã trở thành nền tảng của cuộc chiến vĩnh cửu giữa hai thế lực khác, một người tìm cách sử dụng cơ thể người làm tài nguyên, ý định khác là tiêu diệt loài người trước khi điều đó có thể xảy ra. Cuộc chiến thảm khốc này không chỉ tàn phá nền văn minh nhân loại mà còn làm cong vênh kết cấu thực tế và, theo sau nó, mang lại sự sống cho những nỗi kinh hoàng mới.

Đối với loài người, đó là buổi bình minh của một thời đại mới nghiệt ngã, nơi sắt đã thay thế vàng làm tiền tệ và tầm quan trọng của muối như một vũ khí khiến nó trở nên quá giá trị để lãng phí thực phẩm. Những khu vực nhỏ của những người sống sót tồn tại rải rác trên khắp thế giới, ẩn náu trong những nơi ẩn náu ẩn giấu. Những người này đã lặng lẽ theo dõi những kẻ xâm lược chiến tranh tiêu diệt lẫn nhau và trở nên khôn ngoan trước những điểm mạnh và điểm yếu của kẻ thù trong thế giới khác của họ. Một vài người sống sót đã bắt đầu thể hiện những khả năng mới lạ sau khi sống sót sở hữu hoặc tiếp xúc với sợi dọc. Những sức mạnh phi tự nhiên này bị một số người sợ hãi nhưng mang lại nhiều hy vọng mới về việc phát động một cuộc kháng chiến để chống lại “kẻ ngoài cuộc” và đòi lại những gì còn lại trong thế giới của họ.

Grim Dawn đang được xây dựng với phiên bản cải tiến và cải tiến của bộ công cụ và công cụ Iron Lore; công nghệ tương tự cung cấp Titan Quest.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247