GoAruna – [Windows]

[ad_1]

Đây là máy khách để bàn cho dịch vụ chia sẻ tệp, GoAruna.
Chỉ cần đăng ký Tài khoản và bạn đã sẵn sàng. GoAruna có giao diện web đẹp, nơi bạn có thể dễ dàng tải lên các tệp. Tất cả bạn phải làm là nhấp vào tải lên và nhấn duyệt để tìm tệp bạn muốn tải lên. Sau đó nhấp vào tải lên và bạn đã hoàn tất! Vì vậy, có những hạn chế? Chỉ một. Giới hạn tải lên là 100 MB PER FILE! Nhưng, bạn có thể tải lên bao nhiêu tệp tùy thích. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ tệp qua email, (100 MB) hoặc bạn gửi chúng đến Facebook và Twitter

Máy khách để bàn có các tính năng sau:

Quản lý tệp của bạn từ máy tính để bàn của bạn
Ứng dụng khách máy tính để bàn GoAruna cho PC, Mac và Linux tích hợp với hệ điều hành của bạn khiến việc quản lý các tệp của bạn trở nên nhanh chóng. Chế độ xem tách cho phép bạn chuyển các tập tin qua lại giữa bộ nhớ trực tuyến và ổ cứng của bạn một cách dễ dàng.

Tiếp tục tải lên
Có kết nối Internet xấu? Không có vấn đề với khả năng tải lên tiếp tục của máy khách GoAruna Desktop.

Chức năng kéo và thả
Chức năng kéo và thả giúp tải lên dễ dàng

Máy tính để bàn Gửi tập tin Tính năng tích hợp
Dễ dàng gửi tệp cho bất kỳ ai từ bộ lưu trữ trực tuyến GoAruna hoặc ổ cứng cục bộ của bạn. Ngay từ máy tính để bàn của bạn

Vẫn truy cập tệp của bạn từ mọi nơi
Mặc dù bạn sử dụng ứng dụng khách máy tính để bàn GoAruna tại nhà hoặc nơi làm việc, bạn vẫn có thể truy cập các tệp của mình từ web tại http://goaruna.com/ từ bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet.

Máy khách không chỉ có sẵn cho các nền tảng Windows, Mac và Linux. Có một ứng dụng GoAruna cho iPhone, có sẵn MIỄN PHÍ trong cửa hàng ứng dụng. Ngoài ra, còn có các máy khách di động cho điện thoại di động Blackberry, Symbian, Windows Mobile, Android và Nokia!
Trên hết, bạn có thể tải xuống Yahoo Widget, cũng như các plugin cho cả Google Chrome và Firefox 3! (Điều này cũng bao gồm các trình duyệt Mozilla khác, Flock 2.5 và Camino 2.0!)

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247