Glisser – [Windows]

[ad_1]

Glisser làm cho các bài thuyết trình tương tác – phải có các bản trình chiếu PowerPoint hoặc Keynote thông thường và đẩy chúng ra trực tiếp với các thiết bị di động của khán giả, từng trang trình bày, khi chúng được trình bày. Sau đó, nó cho phép các thành viên của khán giả tương tác với người trình bày hoặc nhau và thu thập phản hồi có giá trị. Người tham dự cũng có thể đánh dấu điện tử các slide bằng các ghi chú và giữ chúng để tham khảo trong tương lai.

Glisser tích hợp bỏ phiếu “giống như”, các câu hỏi của khán giả trực tiếp, Twitter (cộng với ‘Tweet-a-Slide’), cũng như các phiếu bỏ phiếu và phản hồi được tích hợp liền mạch trong bộ bài gốc. Không cần màn hình thứ hai hoặc hỗ trợ kỹ thuật để chuyển đổi nguồn cấp màn hình, vì Glisser có thể được vận hành bởi người trình bày đơn độc từ một thiết bị duy nhất. Nó đơn giản mà.

Người thuyết trình có thể thiết lập bản trình bày trong vài phút, chỉ bằng cách tải lên tệp PowerPoint hoặc PDF của họ tại trang web glisser.com, bật các tính năng xã hội mà họ muốn đưa vào và kéo và thả trong các cuộc thăm dò ý kiến ​​khán giả. Sau đó, họ nhận được một URL để gửi cho khán giả của mình, để họ có thể theo dõi và tương tác tại sự kiện.

Thành viên khán giả có thể truy cập các slide thông qua trình duyệt web của họ – một giải pháp hoạt động trên tất cả các thiết bị chính bao gồm Windows Phone và BlackBerry, mà không cần bất kỳ yêu cầu tải xuống nào.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247