GiMeSpace QuickMenu – [Windows]

[ad_1]

Trong khi Microsoft gây khó chịu cho người dùng máy tính để bàn Windows bằng metro / ModernUI và các công ty khác đang khôi phục mọi thứ trở lại cũ, GiMeSpace đang cung cấp cho người dùng máy tính để bàn một thứ tốt hơn nhiều: trình khởi chạy và chuyển đổi tác vụ đơn giản và nhanh nhất có thể! GiMeSpace QuickMothy!

Nhấn phím chuột / bàn phím được chỉ định tùy chỉnh, menu bật lên tại vị trí con trỏ chuột, di chuyển đến tác vụ mong muốn, nhả phím và đó là tất cả! Không thể nhanh hơn hay dễ dàng hơn!

Trong bảng điều khiển, bạn có thể chọn “phím nóng” mà bạn muốn sử dụng để hiển thị QuickMothy. Nếu bạn thích một cú nhấp chuột để làm menu hiển thị và sau đó nhấp chuột khác để chọn tác vụ mong muốn thì bạn có thể chọn “cho phép kích hoạt nhấp chuột”. Bạn cũng có thể điều chỉnh số lượng cột biểu tượng mà menu sẽ hiển thị.

QuickMothy có hai phần, phần trên hiển thị các tác vụ đang chạy với các tác vụ bạn đã sử dụng trước, trước tiên (như với tab alt). Trong phần dưới cùng, bạn có thể thêm bất kỳ mục nào bạn muốn (chương trình, tệp, phím tắt, v.v.).
Trong khi bảng điều khiển QuickMothy được hiển thị, bạn có thể kéo các mục xuống phần dưới của QuickMothy và sắp xếp chúng theo thứ tự bạn muốn. Bạn có thể loại bỏ các mục bằng cách nhấp chuột phải vào chúng. Khi bạn thêm tất cả các chương trình yêu thích của mình, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn sẽ hầu như không bao giờ sử dụng startmenu hoặc thanh tác vụ thông thường nữa.
Khi bạn hoàn thành với Bảng điều khiển, nhấp vào nút đóng và bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm máy tính để bàn dễ dàng và hiệu quả hơn: Chỉ cần nhấn phím nóng đã chọn, menu sẽ hiển thị ở vị trí con trỏ chuột, di chuyển con trỏ đến tác vụ bạn chọn và phát hành, nhiệm vụ sẽ hiển thị hoặc khởi chạy! Khi con trỏ chuột không quá gần với viền màn hình, QuickMothy sẽ hiển thị ở vị trí để tác vụ bạn sử dụng lần cuối (trước lần hiện tại) sẽ hiển thị ngay dưới con trỏ. Bằng cách này, việc chuyển đổi giữa 2 tác vụ trở nên rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhấn phím nóng và phát hành lại, và đó là tất cả những gì cần thiết để chuyển sang tác vụ cuối cùng!
Bạn có thể ẩn thanh tác vụ để có thêm không gian máy tính để bàn.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247