Gifsicle – [Windows]

[ad_1]

Gifsicle là một công cụ dòng lệnh để tạo, chỉnh sửa và nhận thông tin về hình ảnh và hoạt hình GIF. Tạo một hình ảnh động GIF với gifsicle là dễ dàng.

Một số tính năng gifsicle khác:

Chế độ hàng loạt để thay đổi GIF tại chỗ.
In thông tin chi tiết về GIF, bao gồm cả ý kiến.
Kiểm soát xen kẽ, bình luận, lặp, minh bạch …
Tạo GIF hoạt động tốt: loại bỏ các màu dư thừa, chỉ sử dụng các bảng màu cục bộ nếu nó hoàn toàn phải (bảng màu cục bộ lãng phí không gian và có thể gây ra các hiện vật xem), v.v.
Nó có thể thu nhỏ các bản đồ màu và thay đổi hình ảnh để sử dụng bảng màu an toàn Web (hoặc bất kỳ bản đồ màu nào bạn chọn).
Tối ưu hóa hình ảnh động của bạn! Điều này chỉ lưu trữ phần đã thay đổi của mỗi khung và có thể thu nhỏ triệt để ảnh GIF của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng độ trong suốt để làm cho chúng nhỏ hơn nữa. Trình tối ưu hóa của Gifsicle khá mạnh mẽ và thường làm giảm hình ảnh động trong một vài byte của trình tối ưu hóa thương mại tốt nhất.
Không tối ưu hóa hình ảnh động, giúp chúng dễ dàng chỉnh sửa hơn.
Một tên câm.

Hai chương trình khác được bao gồm với gifsicle: gifview là một trình xem GIF hoạt hình nhẹ có thể hiển thị hình động dưới dạng trình chiếu hoặc trong thời gian thực và gifdiff so sánh hai GIF cho hình thức trực quan giống hệt nhau.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247