Freshsales – [Windows]

[ad_1]

Freshsales là một giải pháp CRM duy nhất được thiết kế cho các nhóm bán hàng tốc độ cao, tăng trưởng cao. Phần mềm này bao gồm điện thoại và email tích hợp, theo dõi hành vi người dùng và tính điểm dẫn trên một nền tảng. Người dùng có thể theo dõi các sự kiện và quản lý một kênh bán hàng trực quan, cũng như xem các báo cáo và phân tích tùy chỉnh.

Các tính năng theo dõi email cho phép người dùng biết khi nào và bao nhiêu lần một email được mở, hoặc một liên kết được nhấp vào. Người dùng có thể tham gia hiệu quả với khách hàng tiềm năng bằng cách nhắm mục tiêu nhóm hành động email tiếp theo và tạo các chiến dịch bán hàng được cá nhân hóa từ các mẫu email. Số liệu email sâu sắc cho người dùng biết email nào đang hoạt động tốt và không. Tính năng Phản hồi đang chờ tự động liệt kê các liên hệ cần được trả lời.

Các đường ống bán hàng trực quan cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ các giao dịch qua các giai đoạn khác nhau. Người dùng có thể sắp xếp và lọc theo ngày gần, giúp đưa ra quyết định có hướng dẫn hơn để leo lên thang bán hàng. Công cụ điều hướng kéo và thả của Freshsales cho phép người dùng di chuyển các giao dịch qua đường ống bán hàng vào bất kỳ giai đoạn nào. Người dùng có thể gọi điện hoặc gửi email cho khách hàng tiềm năng trực tiếp từ bảng điều khiển giao dịch để có một quy trình làm việc không bị gián đoạn.

Báo cáo bán hàng trực quan và phân tích doanh thu theo dõi tiến trình bán hàng và xác định các chiến dịch thành công theo nguồn, đại diện bán hàng, lãnh thổ và hơn thế nữa. Các ứng dụng di động Freshsales cho iOS và Android cho phép người dùng truy cập các giao dịch trong khi di chuyển và luôn cập nhật về triển vọng mọi lúc.

Freshsales là một sản phẩm CRM của Biểu tượng Freshdesk nhỏ Freshdesk .

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247