Free PDF Utilities – PDF Page Remover – [Windows]

[ad_1]

Công cụ xóa trang PDF là một trong những cách dễ nhất để giúp bạn xóa các trang không mong muốn trong tệp PDF. Nó giúp bạn dọn dẹp và hoàn thiện tập tin của bạn trong thời gian không. Nó rất nhanh và rất dễ sử dụng. Sử dụng Công cụ xóa trang PDF không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc định dạng của tệp PDF của bạn. Nó chỉ đơn giản là loại bỏ các trang. Và, nó miễn phí 100%.

Đôi khi, bất kể các tệp PDF của chúng tôi gọn gàng và hoàn hảo đến mức nào, sẽ luôn có lúc chúng tôi phải chỉnh sửa hoặc cập nhật nó. Đôi khi, chúng tôi phải xóa một trang cụ thể chỉ để cập nhật. Hầu hết chúng ta gặp rắc rối khi chuyển đổi toàn bộ tệp PDF và xóa trang hoặc trang cụ thể đó và quay lại lưu nó vào PDF. Quá trình này mất rất nhiều thời gian và có thể thay đổi định dạng của toàn bộ tệp. Sử dụng Công cụ xóa trang PDF sẽ giúp bạn chỉ xóa các trang không mong muốn mà không sửa đổi toàn bộ tệp hoặc gặp phải tất cả các vấn đề về chuyển đổi và chuyển đổi lại tệp của bạn.

Đặc trưng:

1. Nó miễn phí 100%.

2. Nó hỗ trợ xử lý hàng loạt.

3. Nó cho phép người dùng xóa một số trang cụ thể.

4. Nó có một tùy chọn xóa nâng cao. (Bạn có thể xóa tất cả các trang lẻ, tất cả các trang chẵn, trang trước, trang cuối cùng, trang trước và trang cuối, v.v.)

Công cụ xóa trang PDF của chúng tôi là công cụ tốt nhất của bạn để dọn dẹp tài liệu PDF của bạn. Nó nhanh, dễ sử dụng và hiệu quả nhất. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và không làm giảm chất lượng. Đó là điều bắt buộc đối với những người bận rộn muốn có một cách hiệu quả để lấy ra các trang cụ thể của tệp PDF. Đây là công cụ tốt nhất để sử dụng, đặc biệt nếu bạn đang làm việc với một số lượng lớn tệp PDF.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247