Free Alarm Clock – [Windows]

[ad_1]

Đồng hồ báo thức miễn phí, phiên bản miễn phí của Đồng hồ báo thức nóng, là đồng hồ báo thức máy tính cầm tay và đầy đủ tính năng và thân thiện với người dùng và trình khởi chạy chương trình cho Windows bằng 23 ngôn ngữ.

Chương trình này cho phép bạn đặt bao nhiêu báo thức theo ý muốn với âm thanh, cửa sổ bật lên hoặc bắt đầu tệp thực thi. Bạn có thể đặt báo thức một lần hoặc lặp lại báo thức – chỉ kích hoạt từ thứ Hai đến thứ Sáu và cho bạn cơ hội ngủ vào cuối tuần.

Dán nhãn các báo thức khác nhau để cho biết các hoạt động bạn phải làm tại âm thanh báo thức. Sau khi bạn đặt thời gian, ngày và âm thanh cho mỗi báo thức, bạn có thể sử dụng trường văn bản để viết ghi chú cho chính mình như một lời nhắc về mục đích của báo thức.

Phát tệp nhạc MP3
Bạn có thể chọn âm thanh bạn muốn đánh thức. Đồng hồ báo thức miễn phí đi kèm với một số âm báo và cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào thư viện nhạc của bạn.

Đánh thức hệ thống của bạn từ chế độ Ngủ
Bạn đã bao giờ tự hỏi nếu nó có thể đánh thức hệ thống của bạn từ chế độ bảo tồn năng lượng bị đình chỉ bằng cách sử dụng một chương trình thường trú và không lãng phí tất cả năng lượng đó? Câu trả lời là có, nó có thể! Đồng hồ báo thức miễn phí sẽ cho phép bạn làm điều đó. Ngủ, đình chỉ, ngủ đông và chờ có nghĩa là điều tương tự. Tính năng này phụ thuộc vào PC và chỉ có thể cho các PC có thể chuyển sang chế độ ngủ.

Bật âm lượng
Đồng hồ báo thức miễn phí sẽ tự động tăng âm lượng nếu bạn tắt nó một cách tình cờ. Khi báo thức được phát, chương trình có thể tăng âm lượng của Windows một cách mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn có thể đặt âm lượng âm thanh thoải mái.

Chạy nó từ ổ flash USB di động của bạn
Bạn có thể đặt Đồng hồ báo thức miễn phí trên ổ đĩa flash và chạy trực tiếp từ đó. Bằng cách này, tất cả các báo thức của bạn sẽ luôn ở bên bạn. Chỉ cần chạy chương trình với tham số-HPORT TRỢ, các cài đặt sẽ được lưu trong tệp Data.ini.

Đồng hồ báo thức nóng, phiên bản nâng cao của Đồng hồ báo thức miễn phí, bao gồm đồng hồ báo thức, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ, danh sách việc cần làm, hệ thống nhắc nhở sinh nhật, v.v.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247