Filter Forge – [Windows]

[ad_1]

Nhìn bề ngoài, Filter Forge chỉ là một plugin Photoshop, một gói các bộ lọc tạo kết cấu, tạo hiệu ứng hình ảnh, nâng cao hình ảnh, xử lý hình ảnh. Tuy nhiên, có 3 điều khiến Filter Forge trở nên độc đáo:

1. Bạn có thể tạo các bộ lọc của riêng bạn. Filter Forge đi kèm với trình chỉnh sửa dựa trên nút trực quan cho phép bạn tạo các bộ lọc của riêng mình – kết cấu, hiệu ứng, biến dạng, hình nền, khung, bạn đặt tên cho nó. Tất cả các bộ lọc tự động hỗ trợ các chế độ 16 và 32 bit trong Photoshop, ánh sáng HDRI trong thế giới thực, vết sưng và bản đồ bình thường, độ phân giải lớn và ốp lát liền mạch.

2. Bạn có quyền truy cập miễn phí vào 6727 bộ lọc do người dùng tạo. Bất cứ ai cũng có thể đóng góp kết cấu và hiệu ứng của họ vào bộ sưu tập bộ lọc trực tuyến để nó phát triển với mỗi bộ lọc được gửi. Điều này có nghĩa là càng nhiều người sử dụng Filter Forge thì càng tốt.

3. Người đóng góp nhận Filter Forge miễn phí. Bạn gửi các bộ lọc, chúng trở nên phổ biến với người dùng, chúng tôi gửi cho bạn một bản sao miễn phí của Filter Forge. Nghe có vẻ đơn giản nhưng không mong đợi một món quà, bạn sẽ phải kiếm được nó.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247