FileCloud – [Windows]

[ad_1]

Cần Dropbox tại chỗ của riêng bạn hoặc Box.net như giải pháp đám mây? Nhận FileCloud!

FileCloud là giải pháp lưu trữ tệp tại chỗ số 1, truy cập di động và đồng bộ hóa cho doanh nghiệp, doanh nghiệp, trường đại học / trường học và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

FileCloud chạy bên trong cơ sở hạ tầng và tại chỗ của bạn, vì vậy bạn kiểm soát dữ liệu của mình 100%. Cài đặt FileCloud trên máy chủ của bạn hoặc với đối tác lưu trữ đáng tin cậy của bạn, theo bất kỳ cách nào bạn muốn. FileCloud cũng cung cấp quyền truy cập di động liền mạch vào các chia sẻ mạng hiện có trong tổ chức của bạn. Ngay lập tức làm cho tổ chức của bạn chia sẻ tệp hiện có thể truy cập từ xa. Với FileCloud, bạn không bao giờ phải lo lắng về bảo mật, quyền riêng tư và kiểm soát dữ liệu công ty và tài sản trí tuệ của mình.

Sử dụng FileCloud, nhân viên của bạn có thể truy cập tệp của họ mọi lúc, mọi nơi. Người ta có thể ngay lập tức mở tài liệu, tệp và thư mục được lưu trữ trên Enterprise FileCloud của họ. Ứng dụng này giúp mọi người truy cập và chia sẻ các tệp và tài liệu của công ty từ thiết bị Android tiện lợi di động của họ cực nhanh và dễ dàng.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247