FEAR – [Windows]

[ad_1]

FEAR là một loạt các trò chơi video kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Monolith Productions.
Trò chơi có ba trò chơi chính là FEAR, FEAR 2: Project Origin và FEAR 3.

FEAR – Recon Assault Recault
Đây là một trò chơi có chi phí bình thường nhưng bạn có thể nhận được phần trực tuyến miễn phí tại trang web. Bạn vào vai một đặc công tinh nhuệ cho một đơn vị hoạt động bí mật độc nhất đang săn lùng một kẻ chạy trốn bí ẩn, người chỉ huy một đội quân nhân bản trong khi những điều bí ẩn xảy ra xung quanh bạn.

FEAR 2: Nguồn gốc dự án
Được triển khai chỉ vài phút trước khi vụ nổ được kích hoạt bởi nhóm FEAR ban đầu, bạn đảm nhận vai trò của Lực lượng đặc biệt Sgt. Michael Becket khi nhiệm vụ thường ngày của bạn nhanh chóng biến thành một cuộc chiến sinh tồn chống lại cơn thịnh nộ của Alma Wade. Khi sức mạnh khủng khiếp của Alma vượt khỏi tầm kiểm soát, đội hình của bạn buộc phải chiến đấu qua một cảnh quan khải huyền để tìm kiếm manh mối về cách tiêu diệt cô ta

CẢM ƠN 3
Alma đang mong đợi và một mức độ khủng bố mới sẽ tăng lên khi bạn và anh trai ăn thịt người của bạn chiến đấu qua cơn ác mộng địa ngục. Cùng nhau chiến đấu hoặc chết một mình trong một nhiệm vụ chết người để đối đầu với người mẹ bị xoắn của bạn. Người chơi có thể đảm nhận vai trò của Point Man, một người lính được cải thiện về mặt di truyền với phản xạ siêu phàm và khả năng điều khiển thời gian, hoặc tinh thần bất tử của anh trai Paxton Fettel, một thực thể huyền bí sở hữu sức mạnh tâm linh đáng kinh ngạc.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247