Faithlife Proclaim – [Windows]

[ad_1]

Hàng ngàn nhà thờ trên toàn thế giới sử dụng Faithlife Proclaim mỗi tuần để tạo ra các bài thuyết trình đẹp mắt với ít nỗ lực hơn. Tuyên bố tách nội dung khỏi thiết kế, cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất. Nói cách khác, bạn thêm nội dung, Proclaim chuyển đổi nó thành các slide đẹp mắt.

Proclaim đạt tiêu chuẩn với các tài khoản người dùng và cài đặt không giới hạn trên cả Windows và Mac. Bài thuyết trình của bạn được lưu tự động vào đám mây cho phép bạn cộng tác liền mạch với nhóm của bạn trong suốt cả tuần. Làm việc ở nơi bạn muốn, khi bạn muốn và không bao giờ giao dịch với các ổ ngón tay cái và các phiên bản lỗi thời vào sáng Chủ nhật một lần nữa.

Proclaim giúp ghi âm bài giảng dễ dàng và xuất bản lên trang web của nhà thờ hoặc podcast iTunes ngay lập tức. Không còn phải chờ đợi ai đó chỉnh sửa và tải lên các bài giảng sau ngày dịch vụ.

Bắt đầu dùng thử 30 ngày miễn phí ngay hôm nay và nhận quyền truy cập tức thì vào hơn 5.000 hình nền tĩnh và chuyển động, không cần thẻ tín dụng.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247