ESET Smart Security – [Windows]

[ad_1]

Một thời gian tuyệt vời trực tuyến với công nghệ thậm chí còn tốt hơn!

An toàn hơn trực tuyến bắt đầu với Antivirus và Antispyware đã được chứng minh của chúng tôi. Bên trong bạn tìm thấy một số công nghệ chống phần mềm độc hại. Cho phép tấn công trình duyệt web là một công việc cho Khai thác Trình chặn. Vulnerability Shield đóng các điểm yếu phổ biến trong mạng. Advanced Memory Scanner cung cấp cho bạn sự bảo vệ thêm khỏi phần mềm độc hại được mã hóa mạnh. Quét các mối đe dọa trực tiếp trong bộ nhớ của hệ thống.

Bảo vệ chống trộm danh tính
Tránh xa các trang web đánh cắp tên người dùng hoặc chi tiết ngân hàng – với Chống lừa đảo. Dừng dừng sao chép dữ liệu riêng tư sang các thiết bị bên ngoài – với Điều khiển thiết bị.

Giữ trẻ em an toàn trực tuyến
Chỉ cho họ thấy khía cạnh an toàn của Internet. Với Parental Control, chặn hơn 20 danh mục trang web hoặc thêm danh mục của riêng bạn.

Tận hưởng toàn bộ sức mạnh của máy tính của bạn
Dấu chân hệ thống nhỏ cho phép bạn duy trì kết nối mà không bị chậm. Tránh xa phiền nhiễu với Chế độ Gamer khi bạn chạy các chương trình ở chế độ toàn màn hình.

Cài đặt và quên hoặc Tweak Away
Tận hưởng sự bảo vệ hàng đầu với các thiết lập mặc định. Đặt độ sâu, thời gian và kích thước quét tối đa của các đối tượng được quét – với Cài đặt người dùng nâng cao.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247