ENIGMA – LateralGM – [Windows]

[ad_1]

ENIGMA, Công cụ mở rộng trò chơi không thể giải thích mở rộng, là một môi trường phát triển trò chơi đa nền tảng nguồn mở có nguồn gốc từ phần mềm phổ biến Biểu tượng GameMaker nhỏ Người làm trò chơi . Mục đích của nó là cung cấp cho bạn một công cụ tạo trò chơi chất lượng và là cầu nối giữa các ngôn ngữ lập trình cấp cao và cấp thấp. Nó có thể được sử dụng thông qua IDE, cụ thể là dự án chị em của nó, LateralGM hoặc thông qua giao diện dòng lệnh.

Giống như GameMaker, ENIGMA bao gồm cả hệ thống Kéo và Thả dễ sử dụng cũng như ngôn ngữ lập trình riêng. Ngôn ngữ lập trình này, được gọi là EDL, về cơ bản là sự pha trộn giữa C ++ và GML của GameMaker. Một phần trong mục tiêu của ENIGMA là vẫn tương thích ngược với Game Maker, phục vụ cho một số ý định và mục đích như một trình biên dịch GameMaker, tuy nhiên, EDL cung cấp nhiều tính năng rất mạnh mẽ mà không có trong các tính năng thay thế. Các tính năng này bao gồm khả năng biên dịch DLL và các tập lệnh C / C ++ khác ngay trong chương trình và truy cập các loại, mẫu và hàm C ++.

Mặc dù EDL áp dụng cú pháp rất lỏng lẻo của GML trong tập lệnh của nó, mã được nhập thực sự được phân tích cú pháp và được dịch thành C ++ hợp lệ. Biên soạn này cải thiện kích thước và hiệu suất của ngôn ngữ bằng số lượng đáng kinh ngạc, trong khi hầu như duy trì một cách kỳ diệu việc sử dụng nó.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247