Engagor – [Windows]

[ad_1]

Engagor là một giải pháp trí tuệ xã hội cung cấp những hiểu biết sâu sắc về phương tiện truyền thông xã hội và giúp bạn dễ dàng tham gia vào các cuộc trò chuyện trực tuyến có liên quan đến bạn. Nó cho phép bạn dễ dàng theo dõi web xã hội trên toàn cầu và nhắm mục tiêu cục bộ trong thời gian thực; đo lường hiệu suất trực tuyến của bạn và nhận được những hiểu biết có ý nghĩa; dễ dàng khám phá những người và cuộc trò chuyện có liên quan cao; và quản lý tất cả các hồ sơ trực tuyến của bạn từ một nơi.

Engagor giám sát các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau (Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+, Foursquare) cũng như các trang web tin tức, blog và diễn đàn. Công cụ xử lý đề cập đến hơn 60 ngôn ngữ và cho phép bạn đi sâu vào bất cứ khi nào bạn muốn tìm hiểu thêm về một đề cập, một cuộc trò chuyện, một người có ảnh hưởng hàng đầu, v.v.

Nhóm Engagor liên tục cải tiến công cụ, tập trung vào giao diện thân thiện với người dùng và nhiều tính năng hữu ích để đo lường sự hiện diện trực tuyến của bạn và thu hút khán giả.

Một số khách hàng tham khảo là Microsoft (Tây Âu), Carlsberg, Sân bay Brussels, D’Ieteren, Volvo Group, Evernote.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247