Embroidermodder – [Windows]

[ad_1]

Embroidermodder là một chương trình phần mềm thêu máy miễn phí, cho phép chỉnh sửa, chia tỷ lệ và dịch các tệp thêu máy may sang nhiều định dạng khác nhau. Nó cho phép người dùng thêm các sửa đổi tùy chỉnh cho các thiết kế thêu của họ.

Giao diện người dùng đã được viết từ đầu bằng C ++. Nó khai thác khuôn khổ Qt mạnh mẽ để đạt được sự độc lập nền tảng. 3 hệ điều hành máy tính để bàn chính (Windows, Mac và Linux) sẽ được nhắm mục tiêu.

Ngoài máy tính để bàn, nó đã hoạt động với Raspberry Pi và chúng tôi có một bản demo hoạt động về mã của chúng tôi chạy trên Arduino. Điều này sẽ mở đường cho các máy thêu mã nguồn mở chi phí thấp. Chúng tôi cũng muốn hợp tác với những người tạo ra Smoothieboard để bất kỳ ai có một trong những bảng đó cũng có thể hưởng lợi từ công việc của chúng tôi.

Rất ít ứng dụng thêu khác là đa nền tảng, với hầu hết chỉ có thể chạy trên Windows. Giao diện của chúng tôi rất nhất quán trên tất cả các nền tảng mà chúng tôi hỗ trợ, do đó không cần phải tìm hiểu lại giao diện khi sử dụng nó trên một hệ điều hành khác.

Bản thân giao diện là một phần mềm CAD / CAM nhưng được thiết kế để thêu. Điều này là có chủ ý vì cả CAD và thêu đều sử dụng các định dạng vector và máy thêu thực sự chỉ là thiết bị CNC chuyên dụng (Máy in 3D IE, Máy cắt Laser CNC, Bộ định tuyến CNC, Máy tiện CNC). Vì vậy, nếu bạn quan tâm hoặc quen thuộc với CAD / CAM, thì cũng có thể sử dụng nó theo cách đó.

Giao diện rất giống với các ứng dụng CAD hiện có, vì vậy người dùng CAD hiện tại sẽ có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức với ít hoặc không có đường cong học tập. Nó cũng kết hợp các tính năng bổ sung thường có trong các ứng dụng đồ họa ít chính xác hơn, chẳng hạn như thước đo tự động điều chỉnh và lịch sử hoàn tác có thể truy cập dễ dàng.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247