Email Verifier – [Windows]

[ad_1]

Ứng dụng xác minh email cho phép bạn xác minh email. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xác minh email và xác nhận địa chỉ email.

Bảng điều khiển của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng – tải lên các tệp để xác minh email, kiểm tra cập nhật cho các tệp được xác minh, tải xuống các tệp được xác minh, đăng ký gói hàng tháng, thanh toán trên cơ sở công việc, nhận hỗ trợ và nhiều hơn nữa.

Dịch vụ xác minh email của chúng tôi sẽ giúp bạn xóa danh sách gửi thư của mình bằng cách xác thực từng email bạn tải lên và xác minh email. Quy trình xác minh email 12 giai đoạn của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn thoát khỏi tất cả các email không hợp lệ và giúp bạn tăng lợi tức đầu tư (ROI) cho các chiến dịch tiếp thị qua email.

Quy trình xác minh email của chúng tôi bao gồm:
– Sao chép email – Xác thực tên miền – Loại bỏ bẫy thư rác – Xóa người khiếu nại – Trình xác nhận rủi ro – Kiểm tra cú pháp – Xác thực MTA – Loại bỏ từ khóa rủi ro cao – Kiểm tra tên miền có rủi ro cao – Kiểm tra phân tách không cân bằng Và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng có sẵn xử lý thoát thời gian thực tùy chọn có sẵn.

Nói một cách đơn giản, ứng dụng Email Verifier là gì? Chúng tôi cung cấp dịch vụ xác minh email cho các công ty nhỏ và lớn. Dịch vụ xác minh email của chúng tôi có thể được sử dụng để xác minh sự tồn tại của địa chỉ email. Các công ty sử dụng chúng tôi để xóa các email không hợp lệ khỏi danh sách những người / người đăng ký họ có hoặc danh sách email họ có được từ các công ty cung cấp dữ liệu. Phần mềm xác thực địa chỉ email của chúng tôi có thể xác minh bất kỳ địa chỉ email nào bạn cung cấp cho chúng tôi.

Lợi ích: – KHÔNG cài đặt phần mềm – Hoàn toàn dựa trên web – Giá cả đơn giản và giá cả phải chăng – Kết quả chính xác và nhanh chóng – Nhân viên thân thiện và hỗ trợ – Công nghệ tiên tiến – Dễ dàng bắt đầu quy trình xác minh – Quét hơn 30 triệu địa chỉ email bẫy thư rác – Quét trên 10 triệu người khiếu nại – Quá trình đã được chứng minh để xác minh hàng triệu địa chỉ email – Bảo mật và độ tin cậy hàng đầu – Các công ty yêu thích chúng tôi – Hàng trăm lời chứng thực – Bảng điều khiển dễ sử dụng – API được đặt tên nâng cao – Trí tuệ nhân tạo – Dựa trên đám mây nhanh và dựa trên đám mây Kỹ thuật …

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247