Duplicacy – [Windows]

[ad_1]

Sao chép là một công cụ sao lưu đám mây thế hệ mới hỗ trợ 5 nhà cung cấp lưu trữ đám mây lớn (Amazon S3, Google Cloud Storage, Microsoft Azure, Dropbox và Backblaze), cũng như các đĩa cục bộ và máy chủ SFTP (như máy tính Mac / Linux hoặc NAS hộp). Sao chép là công cụ sao lưu đám mây duy nhất cung cấp tất cả 7 tính năng cần thiết sau:

* Sao lưu tăng dần: chỉ sao lưu những gì đã thay đổi
* Ảnh chụp nhanh đầy đủ: mặc dù mỗi bản sao lưu đều tăng dần, nhưng nó phải hoạt động như một ảnh chụp nhanh đầy đủ để dễ dàng khôi phục và xóa
* Chống trùng lặp: các tệp giống nhau phải được lưu trữ dưới dạng một bản sao (sao chép cấp độ tệp) và các phần giống hệt nhau từ các tệp khác nhau phải được lưu trữ dưới dạng một bản sao (sao chép cấp độ khối)
* Mã hóa: mã hóa không chỉ nội dung tệp mà còn cả đường dẫn tệp, kích thước, thời gian, v.v.
* Xóa: mọi bản sao lưu có thể bị xóa độc lập mà không ảnh hưởng đến người khác
* Truy cập đồng thời: nhiều khách hàng có thể sao lưu cùng một bộ lưu trữ cùng một lúc
* Di chuyển ảnh chụp nhanh: tất cả hoặc các ảnh chụp nhanh đã chọn có thể được di chuyển từ bộ lưu trữ này sang bộ lưu trữ khác

Sao chép cũng đi kèm với GUI được thiết kế trang nhã có cấu hình một trang để cho phép bạn nhanh chóng đặt lịch sao lưu và chính sách lưu giữ. Bạn cũng có thể dễ dàng định cấu hình các tùy chọn nâng cao như thông báo email, tự động bắt đầu đăng nhập và loại trừ / bao gồm các mẫu.

Trên hết, Sao chép hoàn toàn miễn phí cho sử dụng cá nhân, không có bất kỳ phần mềm quảng cáo hoặc bất kỳ tính năng hạn chế nào. Đối với sử dụng thương mại, chi phí đăng ký là cực kỳ thấp – chỉ 2 đô la mỗi tháng cho mỗi máy tính.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247