Dead Island – [Windows]

[ad_1]

Dead Island có một chuyển vùng thế giới mở rõ ràng, được phân chia bởi các khu vực tương đối lớn và được chơi từ góc nhìn người thứ nhất. Hầu hết các trò chơi được xây dựng xung quanh chiến đấu và hoàn thành các nhiệm vụ. Dead Island là một game nhập vai hành động và sử dụng lối chơi và tùy biến nhân vật dựa trên kinh nghiệm. Người chơi kiếm được XP bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và tiêu diệt kẻ thù. Khi lên cấp, người chơi có được sức khỏe và sức chịu đựng, và có thể đầu tư một điểm kỹ năng vào cây kỹ năng.

Chiến đấu được thực hiện thông qua việc sử dụng vũ khí cận chiến và vũ khí mà bạn có được từ các mod. Vũ khí cận chiến được nhấn mạnh đến mức súng không có sẵn trong quý đầu tiên của trò chơi, và bao gồm các vũ khí cùn và mờ. Vũ khí được tạo ngẫu nhiên và định vị ở những vị trí được xác định trước cũng như tìm thấy trên một số kẻ thù; chúng có các chỉ số duy nhất thường dựa trên cấp độ hiện tại của người chơi. Mỗi vũ khí có thể được nâng cấp bốn lần để tăng chỉ số và hầu hết các vũ khí đều có thể được “sửa đổi” – được tùy chỉnh dựa trên kế hoạch chi tiết để thêm các tính năng đặc biệt, như đinh hoặc lưỡi dao điện.

Ngoài ra còn có một thanh sức chịu đựng, có nghĩa là sau một số lượng hành động vật lý, như chạy, nhảy hoặc vung vũ khí, nhân vật cần dừng lại để lấy lại sức chịu đựng trước khi tiếp tục tấn công. Trò chơi có zombie “lớp đặc biệt”, mạnh hơn zombie tiêu chuẩn. Người chơi cần sử dụng đèn pin trong khu vực tối và trong các phần ban đêm, làm tăng thêm sự hồi hộp.

Vào ngày 3 tháng 11 năm 2011, Techland đã đăng ký tên ‘Thế giới chết’. Khi được hỏi về điều này bởi IGN Gaming, họ đã từ chối phần tiếp theo, nhưng họ cũng phủ nhận việc từ chối phần tiếp theo. Vào ngày 5 tháng 6 năm 2012, tại E3 2012, Techland đã chính thức công bố một trò chơi khác trong vũ trụ Đảo Chết, đó không phải là phần tiếp theo, dưới tựa đề Dead Island: Riptide.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247