Creary – [Windows]

[ad_1]

Creary là mạng xã hội phi tập trung của danh mục đầu tư sáng tạo thưởng cho các nghệ sĩ và người phụ trách. Sáng tạo!

Creary là một mạng xã hội phi tập trung mà không cần kiểm duyệt, nơi người dùng có thể tự do chia sẻ những sáng tạo của họ trong một hệ thống kinh tế do chính cộng đồng quản lý. Nhằm vào tất cả các nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế, nhà văn và chuyên gia trong lĩnh vực nghe nhìn, những người sản xuất nội dung số và sử dụng Internet để bán hoặc phân phối sáng tạo của họ giữa người hâm mộ và người theo dõi.

Như trong bất kỳ mạng xã hội thông thường hoặc thư mục danh mục đầu tư sáng tạo nào, trong Creary, người dùng có thể đăng tác phẩm của mình để chia sẻ chúng với phần còn lại của cộng đồng. Như một sự thật sáng tạo, trong Creary, người dùng sẽ nhận được phần thưởng cho các tương tác mà nội dung của họ nhận được. Lượt thích không chỉ là lượt thích nữa, vì vậy người dùng nên đặt cược vào chất lượng của những gì được công bố để có được một cộng đồng tốt của những người theo dõi bình chọn cho tác phẩm của họ.

Creary cung cấp một sự thay thế công khai và minh bạch cho sở hữu trí tuệ. Nền tảng này áp dụng luật sư của công nghệ Blockchain mang tính cách mạng trong quá trình đăng ký nội dung để tạo bằng chứng tồn tại không thể chối cãi (POE) chứng nhận quyền tác giả của bất kỳ tác phẩm kỹ thuật số nào.

Tiền luôn là vấn đề chính trị. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế một loại tiền điện tử thay thế với mục tiêu thúc đẩy trao quyền kinh tế cho những người sáng tạo chống lại hệ thống ngân hàng truyền thống. Nhận chất lượng chia sẻ CREA đầu tiên của bạn hoạt động trên nền tảng. Nhận đóng góp mỗi khi bạn nhận được một lượt thích như từ các người dùng khác.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247