CrazyTalk – [Windows]

[ad_1]

CrazyTalk hiện có một công nghệ chuyển động tự động sáng tạo, cho phép giọng nói của chính bạn điều khiển cường độ hoạt hình của bạn. CrazyTalk cung cấp cho bạn không chỉ các công cụ độc đáo giúp bạn làm sống động hình ảnh khuôn mặt mà còn bao gồm hàng trăm cấu hình hoạt hình tự động cung cấp cho nhân vật của bạn tất cả các loại cảm xúc và phong cách chuyển động.

Khả năng vô tận

– Bình thường: Bất cứ ai cũng có thể làm động vật nuôi nói chuyện, vẽ phác thảo, ảnh trẻ em hoặc các vật vô tri để tạo ra các video thú vị và thú vị trong vài phút.
– Xã hội: Giao tiếp một cách mới mẻ với các thông điệp trực quan, lời chúc ngày lễ hoạt hình hoặc các bài thuyết trình sinh động thu hút sự chú ý của mọi người.
– Giáo dục: Học sinh và các nhà giáo dục được hưởng lợi rất nhiều bằng cách truyền đạt thông tin, khơi dậy sự quan tâm và tham gia, một cách vui vẻ và tự nhiên.
– Phương tiện: Các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ cho phép hoạt hình chuyên nghiệp cho các video âm nhạc, kể chuyện, thế hệ truyện tranh / phim hoạt hình và hơn thế nữa!

Đặc trưng

– Biến bất kỳ hình ảnh nào thành một cái đầu biết nói
– Tự động hóa môi với giọng nói của chính bạn
– Công nghệ tự động chuyển động
– Rối mặt tùy chỉnh
– Thư viện nội dung phong phú
– Chỉnh sửa và sàng lọc dòng thời gian
– Xuất video hoặc hình ảnh ở kích thước và tỷ lệ khác nhau.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247