ConstEdit – [Windows]

[ad_1]

ConstEdit là một trình xử lý văn bản viết các tài liệu ở định dạng html. Nó là một phần mở rộng trình duyệt web của Google Chrome. Nó không phải là một ứng dụng đám mây và không phải là một trình soạn thảo html trực tuyến. Nó chạy trong Google Chrome cục bộ trên thiết bị của bạn để có hiệu suất, tiện lợi và bảo mật tốt hơn, đồng thời cung cấp nhiều chức năng hơn.

Khả năng tương tác. ConstEdit viết tài liệu ở định dạng trang web internet tiêu chuẩn (phần mở rộng tệp html / htm). Bạn không phải cài đặt bất kỳ phần mềm cụ thể nào để đọc các tài liệu được tạo từ ConstEdit. Chỉ cần trình duyệt web yêu thích của bạn sẽ làm, trong bất kỳ hệ điều hành máy tính phổ biến nào. Định dạng html có khả năng tương thích đa nền tảng thực sự.

Tách nội dung từ trình bày / định dạng. Bằng cách sử dụng CSS Cascaded Style Sheets bên ngoài, bạn không cần phải lo lắng về định dạng kiểu trong khi bạn đang chỉnh sửa nội dung tài liệu. Ví dụ: khi bạn chèn một phần mới, phần mới đã được hiển thị với kiểu được thiết kế với đánh số phác thảo chính xác trên đó; hoặc khi bạn hạ cấp một phần chính để trở thành một phần phụ, việc đánh số trên tiêu đề của phần được cập nhật ngay lập tức và phần đó được định dạng lại thành một phần phụ. Bạn có thể áp dụng cùng một biểu định kiểu cho nhiều tài liệu để đạt được bố cục chuẩn.

Giao diện người dùng. ConstEdit ui rất đơn giản và trực quan.

Phần phác thảo. ConstEdit cho phép bạn trực quan hóa và quản lý cấu trúc phần tài liệu một cách dễ dàng bằng cách kéo và thả mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác cắt và dán nào. Tiểu thuyết có thể thấy tính năng này đặc biệt hữu ích cho việc thiết kế bảng phân cảnh của họ.

Các tính năng khác :
– gõ giọng nói / nhận dạng giọng nói / lời nói thành văn bản
– thiết kế biểu định kiểu xếp tầng html tùy chỉnh của riêng bạn
– Tự động đánh số phần / bảng / hình / chú thích
– Tự động tạo mục lục
– Thêm ý kiến
– Âm thanh và video đính kèm có thể được phát lại trực tiếp trong ConstEdit hoặc khi được mở trong bất kỳ trình duyệt web tương thích nào
– Kiểm tra chính tả, tự động sửa, tự động viết hoa
– Tự động lưu đều đặn

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247