ConfigCat – [Windows]

[ad_1]

ConfigCat.com cho phép bạn khởi chạy các tính năng mới và thay đổi cấu hình phần mềm của bạn từ xa mà không cần thực sự (tái) mã. SDK ConfigCat cho phép tích hợp dễ dàng với mọi ứng dụng web, thiết bị di động hoặc phụ trợ. Trang web ConfigCat cũng cho phép những người không phải là nhà phát triển chuyển đổi các tính năng ứng dụng BẬT / TẮT hoặc thay đổi cấu hình phần mềm. Bằng cách này, bạn có thể tách rời các tính năng khởi chạy và cấu hình từ triển khai mã.

Các tính năng chính:
* Phần giới thiệu dựa trên tỷ lệ phần trăm: trước tiên phát hành các tính năng cho một số lượng người dùng hạn chế, như 1% cơ sở người dùng toàn cầu của bạn. Nâng nó lên 100% sau.
* Nhắm mục tiêu người dùng cụ thể: bao gồm hoặc loại trừ người dùng cụ thể khi thực hiện phát hành tính năng (như một khách hàng cụ thể hoặc tất cả mọi người ở Châu Âu).
* Môi trường: như DEV và SẢN XUẤT
* Tài khoản không giới hạn: cộng tác với bất kỳ số lượng người nào, mời tất cả các đồng nghiệp của bạn. ConfigCat không giới hạn bạn chỉ một tài khoản.
* Active Directory & other: đăng nhập bằng tài khoản công ty của bạn (được cung cấp Azure AD). Hoặc đăng nhập bằng bất kỳ phương thức nào khác, như Github, Bitbucket, Facebook, Google, Microsoft hoặc email trường học cũ.
* SDK cho tất cả các ngôn ngữ và nền tảng chính: SDK ConfigCat cho phép tích hợp dễ dàng với mọi ứng dụng web, di động hoặc phụ trợ.
* Cấp miễn phí vô nghĩa: với tất cả các tính năng và đồng đội không giới hạn.

Những lợi ích:
* Yên tâm: Bạn cũng có thể phát hành các tính năng mới vào thứ Sáu. Nếu một cái gì đó xấu đi, bạn chỉ cần tắt chúng ngay lập tức.
* Thời gian hoàn hảo: Bạn có thể triển khai các tính năng mới và BẬT chúng sau, ngay khi bạn cần chúng.
* Giảm khối lượng công việc của bạn: Bạn cũng có thể ủy thác công việc cấu hình cho những người không có kỹ thuật hoặc để khách hàng của bạn tự phục vụ nhu cầu của riêng họ.
* Đảm bảo tiền: Bạn có thể BẬT một tính năng từ xa, ngay sau khi khách hàng trả tiền cho bạn.

Nếu bạn đọc lâu, hãy gửi email cho chúng tôi tới địa chỉ: [email protected] và chúng tôi cung cấp cho bạn phiếu giảm giá € 200. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thử gói miễn phí của ConfigCat nếu đó là thứ bạn đang tìm kiếm …

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247